Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY TNHH DR NATURAL VIỆT NAM

Công ty TNHH Dr Natural Việt Nam được thành lập từ năm 2016. Công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé. Được sáng lập bởi đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dr Natural mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tận tâm. Dr Natural ra đời với khao khát, ước mong đem lại 1 cuộc sống khoẻ mạnh hơn cho mọi người, mọi nhà bằng cách đưa các công nghệ mới, sản phẩm mới từ các nước phát triển sản xuất tại Việt Nam, để đưa những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30, ngách 61/40, ngõ 61, Bằng Liệt, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0936.002.006

Mail: hungvu.greendoctor@gmail.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Dr Natural xác định mục tiêu trở thành công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam Việt Nam về sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho mọi nhà, đặc biệt là dòng sản phẩm hỗ trợ bệnh lý tai mũi họng. 

Sứ mệnh

Với vai trò một công ty phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên phong, Dr Natural nỗ lực mang đến các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn, hướng dẫn cộng đồng xây dựng lối sống lành mạnh, chăm sóc sức khỏe bản thân một cách chủ động và khoa học. 

Giá trị cốt lõi

TRÍ: Dr. Natural VN đề cao tinh thần sáng tạo, ham học hỏi; dùng động lực và đam mê làm đòn bẩy. Nỗ lực đem đến những giá trị khác biệt trong từng sản phẩm, từng con người của chúng tôi.

NHÂN: Coi trọng mối quan hệ giữa con người với con người, cố gắng tạo nên vòng tròn quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác. Dr. Natural VN đã và sẽ tiếp tục phát triển một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hỗ trợ và tín nhiệm.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Công ty Dr Natural coi con người là tài sản quý giá nhất, nhân sự là nền tảng để phát triển doanh nghiệp phát triển bền vững. Chính vì vậy, công ty mang đến môi trường làm việc đề cao tinh thần đoàn kết, sẻ chia và hỗ trợ tối đa nhân sự phát triển sự nghiệp. Tập thể nhân sự công ty luôn cùng nhau đồng sức đồng lòng, tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhau hoàn thiện bản thân, phát triển sự nghiệp. Công ty cũng mang đến các hỗ trợ tích cực thông qua đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ. Tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi cá nhân phát huy năng lực, hưởng mức thu nhập thỏa đáng và công bằng. Công ty mong muốn mỗi người luôn ý  thức trách nhiệm, tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và xã hội để giữ gìn hình ảnh con người Dr. Natural ngày càng chuyên nghiệp và có được sự tín nhiệm của khách hàng.  

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng doanh số

Lương thưởng hấp dẫn và cạnh tranh, thu nhập không giới hạn

Phụ cấp xăng xe

Phụ cấp xăng xe theo vị trí công việc

Chế độ, chính sách

Chế độ theo quy định nhà nước: BHXH, BHYT,BHTN ….

Du lịch

Du lịch trong nước 1 năm 1 lần.

Môi trường làm việc

Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp

Được đào tạo chuyên  môn và phát triển bản thân

 

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội đảm nhiệm những vị trí cấp cao.

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360