Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH DKSH Vietnam

DKSH là tập đoàn dược phẩm có trụ sở chính thức tại Thụy Sĩ và là nhà cung cấp hàng đầu về thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thiết bị y tế tại châu Á. Năm 1890 DKSH đã được thành lập, bắt đầu từ các hoạt động kinh doanh tại TP HCM và  Hải Phòng. Trong suốt 60 năm sau đó, DKSH Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và dược phẩm. Trước khi qua trở lại vào năm 1991, công ty dừng hoạt động tại miền Bắc vào 1954 và miền Nam vào 1955. Trải qua quá trình xây dựng và nhiều đổi thay, năm 2009 Công ty TNHH DKSH Việt Nam chính thức hoạt động đồng nhất với thương hiệu DKSH toàn cầu. 

Thông tin liên hệ:

HÀ NỘI: 

Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Peakview Tower, 36 Phố Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại +84 24 3787 7979

TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Viettel Complex, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại +84 28 3812 5848

Fax +84 28 3812 5773

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Đối với chúng tôi, chỉ cung cấp sản phẩm thôi là chưa đủ. Điều quan trọng không kém là cách chúng ta tiến hành hoạt động kinh doanh của mình và tác động của các hoạt động của chúng ta đối với các bên liên quan. Cung cấp khả năng tiếp cận thị trường và sản phẩm cũng như tạo việc làm là những gì chúng tôi luôn làm và bằng cách làm điều này một cách đáng tin cậy và có trách nhiệm, chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của thị trường và cộng đồng cũng như cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc.

“Tính bền vững” là một trong những giá trị doanh nghiệp của chúng tôi và chúng tôi đưa nó vào cuộc sống thông qua Khung Bền vững tập trung vào ba trụ cột: Con người của chúng tôi - Đối tác của chúng tôi - Hành tinh của chúng tôi.

Chúng tôi có một cơ cấu quản trị rõ ràng để quản lý Tính bền vững tại DKSH, với việc Hội đồng quản trị giám sát cũng như có trách nhiệm và chỉ tiêu rõ ràng cho Ủy ban điều hành và Ủy ban phát triển bền vững. Điều này hỗ trợ hành trình bền vững của chúng tôi cũng như thực hiện mục đích làm giàu cuộc sống của mọi người.

Con người của chúng tôi: thúc đẩy sự đa dạng và tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, cho dù họ là giới tính nào, dân tộc nào, tôn giáo nào. Họ đều được dành sự tôn trọng và công bằng cao nhất. Các chương trình tuyển dụng và đào tạo liên tục được thực hiện để đem lại cơ hội cho nhiều ứng viên hơn. 

Đối tác của chúng tôi: không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm mà chúng tôi nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng và dịch vụ sản phẩm để luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ đó, không chỉ mang lại sự phát triển cho công ty chúng tôi mà còn đem lại lợi ích cho đối tác. 

Hành tinh của chúng tôi: chúng tôi nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc giảm thiểu biến đổi khí hậu. Chúng tôi cam kết thực hiện hoạt động kinh doanh theo cách bền vững với môi trường và chúng tôi đã giảm lượng khí thải bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và vận tải trong những năm qua.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Là một công ty dịch vụ, gần 34.000 nhân viên của chúng tôi là trung tâm của hoạt động kinh doanh và thành công của chúng tôi. Chúng tôi đã tăng cường cách tiếp cận để thúc đẩy sự đa dạng trong lực lượng lao động của mình. Mặc dù chúng tôi đã tuyển dụng 27% phụ nữ trong ban lãnh đạo cấp cao và 73% nhân viên địa phương trong vai trò lãnh đạo thị trường địa phương, chúng tôi cam kết cải thiện các tỷ lệ này hơn nữa. Các hoạt động tuyển dụng và phát triển tài năng đã được thực hiện nhằm tăng cường sự đa dạng của chúng tôi và tạo cơ hội cho nhiều nhân viên. Chúng tôi đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và chống lại mọi sự phân biệt đối xử nào trong cả môi trường làm việc hay bên ngoài cộng đồng. DKSH dành sự đãi ngộ và cơ hội thăng tiến công bằng với mọi nhân viên và xứng đáng với năng lực. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Đảm bảo quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN

Phụ cấp

Được tham gia chương trình BH sức khoẻ

Chế độ, chính sách

Đảm bảo quyền lợi khám sức khoẻ định kỳ hàng năm

Du lịch

Cơ hội học tập và du lịch trong và ngoài nước

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Cơ hội thăng tiến

Lộ trình thăng tiến rõ ràng, đánh giá xét thăng tiến hàng năm

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360