Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại BP

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại BP hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử kinh doanh các sản phẩm sức khỏe. Thành lập 5/2018 là doanh nghiệp trẻ, đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên môn vững, chuyên nghiệp. BP tự tin cung cấp đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm uy tín, chất lượng cùng những chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

*Tầm nhìn
Trở thành TOP 3 công ty Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam trong ngành Làm Đẹp - Sức Khỏe. Đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường Đông Nam Á và rộng hơn là Quốc Tế.

* Giá trị cốt lõi
Với sứ mệnh kết nối những sản phẩm cao cấp nhất có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Trong thời buổi rất nhiều sản phẩm bẩn, sản phẩm kém chất lượng, đông y không rõ nguồn gốc được đưa đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình, nền tảng là kiến thức, kĩ năng cùng đội ngũ là những con người có tâm - có tầm mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. Đối với chúng tôi, khách hàng được tôn trọng, trân trọng và điều chúng tôi theo đuổi là mang lại giá trị ngoài mong đợi cho khách hàng.

* Slogan hướng tới nhân sự: “Nếu bạn giúp mọi người nhận được những gì họ muốn, bạn sẽ có được những gì bạn muốn.”

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chúng tôi luôn hiểu và tin rằng con người là tài sản lớn nhất của BP. Tại BP sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi. Với chúng tôi, bạn là đồng nghiệp, là nguồn sống, là động lực để chúng tôi đầu tư hết mình.
Chúng tôi có đội ngũ mentor nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, marketing và đào tạo nhân sự trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Làm việc tại BP, bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết lòng vì công ty, chúng tôi luôn dành tặng mức thưởng tương xứng, như thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với những đóng góp của các bạn.

Phụ cấp

- Xăng xe

- Ăn trưa

Chế độ, chính sách

- Tham gia đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN

Du lịch

2 lần/năm

Môi trường làm việc

- Trẻ, năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội phát triển

Cơ hội thăng tiến

Với đội ngũ Back Office hỗ trợ chuyên nghiệp về NGHIỆP VỤ - KỸ NĂNG - GIAO TIẾP, chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ không bao giờ thấy mình đơn độc trong môi trường chuyên nghiệp của công ty.
Chúng tôi tin rằng, những điều từ trái tim sẽ đến được trái tim. Ở BP, những người trẻ chúng tôi tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng tuổi trẻ, tràn đầy ước mơ, tràn đầy mong muốn vươn lên. Và chúng tôi tin ngoài kia có cực kì nhiều bạn trẻ như vậy, các bạn hãy cùng nhau tìm đến, xây ước mơ từ những điều nhỏ bé.

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360