Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH BÌNH VIỆT ĐỨC

Công ty TNHH Bình Việt Đức gọi tắt là BIVID được thành lập vào năm 2005, với trụ sở chính tại TP.HCM và 3 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ để cung cấp các dịch vụ của công ty cho tất cả các khu vực và tỉnh thành trên cả nước.

Khởi đầu với những sản phẩm được cấp phép lưu hành vào năm 2006, cho đến nay công ty BÌNH VIỆT ĐỨC đã có hơn 100 số đăng ký, là một trong số ít các công ty dược phẩm sở hữu số lượng lớn giấy phép cho sản phẩm nhập khẩu tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động đăng ký thuốc, marketing & bán hàng, chúng tôi đã phát triển hệ thống kho, logistic, và đặc biệt là hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo các thông tư hướng dẫn của Bộ Y tế. Qua đó, công ty BÌNH VIỆT ĐỨC hoàn toàn có đủ điều kiện nhập khẩu không chỉ đối với các sản phẩm của mình mà còn cung cấp dịch vụ cho các công ty khác, đồng thời là công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép nhập khẩu và phân phối trực tiếp thuốc hướng thần gây nghiện.

Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, công ty BÌNH VIỆT ĐỨC còn đầu tư vào dự án sản xuất phân đoạn huyết tương với những thành tựu ban đầu đạt được: giấy chứng nhận EU-GDP do Bộ Y tế Áo cấp năm 2018

Với hệ thống nhân sự và cơ cấu tổ chức hiện có, công ty BÌNH VIỆT ĐỨC có thể cung cấp các dịch vụ bao gồm Đăng ký , nhập khẩu, bảo quản và logistic, marketing, đấu thầu bán hàng cũng như các dịch vụ sau bán hàng cho tất cả các sản phẩm thuộc lĩnh vực Y Dược. Đặc biệt, vào tháng 3 năm 2019, chúng tôi còn vinh dự được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận là Tổ chức Nghiên cứu lâm sàng gọi tắt là CRO. Từ đó Bình Việt Đức trở thành công ty dược phẩm đầu tiên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để phát triển một sản phẩm mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam..

Trụ sở chính: Công ty TNHH Bình Việt Đức (BIVID CO., LTD)
Địa chỉ: 62/36 Trương Công Định, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: (028) 3849 3219 – Fax: (028) 3849 3

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Thuộc Top 10 công ty Dược hàng đầu Việt Nam trong năm 2020 là mục tiêu phấn đấu của toàn thể nhân viên Bình Việt Đức. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết sẽ luôn cùng công ty hợp sức thực hiện mục tiêu “ Chất lượng là hàng đầu, tất cả vì sức khỏe cộng đồng”.

Công ty TNHH Bình Việt Đức
Cam kết áp dụng, duy trì và thường xuyên cải tiến
Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế
ISO 13485 và ISO 9001

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Bình Việt Đức xem trọng và liên tục cải thiện chính sách đãi ngộ người lao động, tạo mọi điều kiện cho người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với Công ty. Người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định, gắn với tiêu chí đánh giá hiệu quả công khai, minh bạch.

Công ty xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trên thị trường lao động.

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Sau thời gian làm việc căng thẳng để tái tạo sức lao động hiệu quả, gắn kết với các thành viên, động viên tinh thần và luôn sẻ chia cùng anh em. Bình Việt Đức xây dựng môi trường văn hóa vui chơi, giải trí một cách lành mạnh như những hoạt động: Học Tiếng Anh ngoài giờ,  tham quan, du lịch, khám sức khỏe định kỳ….được Công đoàn tổ chức thường xuyên trong năm dựa trên quỹ khen thưởng, phúc lợi của nhân viên.

      Bằng những hoạt động thiết thực đó mà tại Bình Việt Đức, nhân viên sẽ cảm nhận được rằng, đây chính là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

0975 359 386