Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Bayer Việt Nam

Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer hiện nay có hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chính thức tham gia vào thị trường dược phẩm Việt Nam và mở văn phòng đại diện Bayer Agritech Saigon vào năm 1994. Sau đó sáp nhập với Aventis CropScience vào năm 2003 tạo thành  TNHH Bayer Việt Nam. Sau đó, công ty thực hiện nhiều thương vụ sáp nhập và tách các công ty con khác. Đến nay, lĩnh vực hoạt động của công ty gồm 3 nhánh chính: Dược phẩm, Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và Khoa học cây trồng. Công ty nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm thuốc kê đơn chuyên khoa tim mạch, tiểu đường, nhiễm trùng, ung thư và huyết học; thực phẩm chức năng như đa vi chất, khoáng chất, mỹ phẩm và giải pháp nuôi trồng. Hệ thống phân phối của Bayer Việt Nam có mặt tại 38 tỉnh thành trên cả nước trong nhiều bệnh viện hàng đầu, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc,...

Thông tin liên hệ:

118/4 Khu Công Nghiệp Amata, P. Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Tel: (84-251) 8877 120  

Fax: (84-251) 3936 951  

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh  
Lầu 3, Tòa nhà CentrePoint,106 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM  

Tel: (84-28) 3845 0828  

Chi nhánh Hà Nội  
Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (84-24) 3839 8500

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Bayer với phương châm "Cống hiến khoa học hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn" mang đến các giải pháp tiên phong và đột phá trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp. Kiến tạo một thế giới khỏe mạnh, các vấn đề về sức khỏe được điều trị hiệu quả, hơn thế nữa được phòng chống để tất cả mọi người có thể tự chăm sóc tốt hơn bản thân và gia đình mình. Song hành cùng tăng tưởng và gìn giữ tài nguyên, sử dụng bền vững đem lại lợi nhuận lâu dài và đóng góp tích cực cho môi trường. 

Giá trị cốt lõi

Văn hóa của Bayer được xây dựng dựa trên 4 giá trị cốt lõi làm nền tảng và định hướng toàn thể nhân sự đi đúng hướng song hành cùng sự phát triển của Bayer. Đó là Leadership, Integrity, Flexibility và Efficiency. 

Leadership (Khả năng lãnh đạo): không ngừng phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển chung của tập thể. Luôn tiên phong tìm ra các giải pháp vượt trội để vươn lên dẫn đầu, bản lĩnh vững vàng sẵn sàng đối mặt với các thách thức, rủi ro để đạt được thành công. 

Integrity (Sự chính trực): đảm bảo tính bền vững thông qua tận dụng hiệu quả song hành với bảo vệ các tài nguyên thiên nhiên và môi trường, luôn lấy đó là tiêu chuẩn tiên quyết trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đề cao sự hòa nhập, xây dựng niềm tin vững chắc với khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng. Không ngừng bồi đắp các mối quan hệ hợp tác và kết nối trên cơ sở minh bạch, công bằng và cùng có lợi. 

Flexibility (Sự linh hoạt): ngày càng tạo ra các giá trị lợi ích cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, chuyên nghiệp. Thúc đẩy sự sáng tạo, không ngừng đổi mới và thử nghiệm các giải pháp mới để tối ưu hóa các sản phẩm và dịch vụ mang đến khách hàng. 

Efficiency (Hiệu quả): chịu trách nhiệm đến cùng những gì đã cam kết và đã làm, xác định được vai trò của mình và đảm nhiệm tốt các nhiệm vụ của mình đối với tập thể và cộng đồng. Phát huy sức mạnh tập thể để đem lại hiệu suất cao vượt mục tiêu và nhanh chóng trong công việc. Bản lĩnh và sẵn sàng trao quyền 

 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tập thể nhân sự Bayer Việt Nam hướng tới trở thành đội ngũ chuyên nghiệp, năng động và có phẩm chất tốt. Công ty trao các cơ hội thuận lợi để mọi nhân viên phát huy tối đa năng lực, trao quyền lợi thoải mái cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Công ty tổ chức các chương trình đào tạo, tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng bổ trợ thường xuyên. Từ đó, giúp nhân viên đạt được mức thu nhập mong muốn, hiệu suất công việc cao nhất và ngày càng trở lên hoàn thiện, xuất sắc hơn. Bayer Việt Nam mang đến chính sách khuyến tài hấp dẫn thu hút các ứng viên trẻ tiềm năng, tăng sự gắn bó của những nhân sự giàu kinh nghiệm từ đó phát triển bền vững doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng thúc đẩy tinh thần gắn kết trong xây dựng mối quan hệ nội bộ công ty, tập trung được sức mạnh đội nhóm đem lại các kết quả vượt mục tiêu đề ra. Nhân sự công ty không chỉ năng nổ trong công việc mà các hoạt động xã hội cũng được hưởng ứng nhiệt tình như thi đua văn nghệ, thể thao, thiện nguyện,... Thường niên toàn thể nhân viên sẽ có các kỳ nghỉ để tái nạp năng lượng, nghỉ ngơi sau những kỳ cống hiến hết mình. Nhờ các chính sách tuyệt vời trong công tác phát triển nhân sự, năm 2014 Bayer Việt Nam được bình chọn là Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với các sinh viên ngành y, dược. 

Phúc Lợi Công Ty

Lương thưởng

Lương cạnh tranh

Thưởng theo quý

Làm việc ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ được trả lương theo theo Luật định

Lương tháng 13

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa, đi lại, điện thoại, công tác phí

Chế độ, chính sách

Tham gia đầy đủ các chế độ: BHYT, BHXH, BHTN theo Luật định 

Bảo hiểm Sức khỏe AON 24/24 giờ

Bảo hiểm Tai nạn, Bảo hiểm Xe máy 24/24 giờ

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

15 ngày nghỉ phép/năm

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360