Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH ADC

Tập đoàn ADC là đơn vị kinh doanh đa ngành với thế mạnh trong nhiều lĩnh vực: nông nghiệp, dược phẩm, thực phẩm, … Được thành lập từ năm 1999 với hoạt động phân phối thuốc BVTV, tới năm 2005 ADC Pharma chính thức thành lập đánh dấu sự gia nhập của ADC trong ngành dược phẩm. Kết nối ba nhân sự chủ lực nhà nông, nhà kinh doanh và nhà khoa học ADC mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn, góp phần thực hiện sứ mệnh “Mang đến sự tốt lành” cho khách hàng. Các quy trình sản xuất của ADC đều được thực hiện bởi những nhân sự có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Nhiệm vụ nghiên cứu sản xuất được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và cơ sở sản xuất đạt chuẩn quốc tế GMP, ISO 22000:2005, HACCP, chứng nhận VSATTP. Dây chuyền sản xuất nang mềm có vỏ nang nguồn gốc thực vật đầu tiên tại Việt Nam chính thuộc sở hữu của ADC. Bên cạnh đó ADC chủ động nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng đầu vào thông qua vùng chuyên canh dược liệu tại Đà Lạt. Nhiều loại dược liệu được trồng tại vùng chuyên canh của ADC như Húng chanh, Quất, Gừng, Tràm Trà, Đương quy, Sâm tây,... đặc biệt có các loại dược liệu giá trị cao như Atiso, Nấm linh chi đỏ, Thông đỏ. ADC là đối tác bền vững của nhiều công ty dược phẩm hàng đầu trong ngành như BBi Pharma. Tất Thành Pharma, Nam Dược, Ngọc Phúc,... Với tầm nhìn dài hạn không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn mở rộng ra toàn cầu, ADC không ngừng phát triển các sản phẩm tiên phong có chất lượng cao. 

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 93 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 6262 9999

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Phát triển các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường trong nước, mở rộng sang thị trường quốc tế và góp phần khẳng định thương hiệu Việt Nam.

Sứ mệnh

Nỗ lực là đơn vị lá cờ đi đầu trong tất cả các ngành phụ trách và tìm ra giải pháp tối ưu để hiện thực hóa những điều tưởng chừng như không thể. Qua đó, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. 

Giá trị cốt lõi

Khách hàng: Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm cho sự cống hiến và nỗ lực trong công việc. Luôn tìm ra các giải pháp, hướng đi mới để tiên phong mang lại các sản phẩm chất lượng cao, giải quyết nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Dành tình cảm và sự chân thành trong từng sản phẩm, hướng tới sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng.

Đối tác: Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững trên cơ sở minh bạch, công bằng trong sản xuất kinh doanh. Chúng tôi luôn tuân thủ những nguyên tắc và tiêu chuẩn cao nhất trong mọi lĩnh vực để đảm bảo sự uy tín và cái nhìn đồng thuận từ đối tác. Chúng tôi tin rằng sự phát triển của đối tác kiến tạo nên sự phát triển của chính ADC.

Xã hội: Chúng tôi nỗ lực lan tỏa các giá trị tốt đẹp không chỉ về kinh tế mà còn trong đạo đức nhằm tạo dựng một xã hội văn minh và phát triển. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều hướng tới  nhu cầu cấp thiết của xã hội và hướng tới sự thịnh vượng của cộng đồng. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Con người là tài sản quý giá nhất, Tập đoàn ADC nỗ lực mang đến những chính sách để đãi ngộ và phát triển giá trị về nhân lực. Các chính sách lương thưởng, chế độ hấp dẫn được Ban lãnh đạo ADC lưu tâm và tìm cách ngày một tốt hơn để nâng cao đời sống cán bộ nhân viên. Thường kỳ hàng năm song song với các chương trình đào tạo phát triển nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên, ADC tổ chức các buổi du lịch nghỉ mát, giao lưu văn hóa văn nghệ. Bên cạnh đó, đặc biệt tại ADC là hoạt động khen thưởng và tôn vinh những cá nhân xuất sắc hoàn thành tốt công việc nhằm khích lệ tinh thần và thúc đẩy nhân sự công ty nỗ lực học hỏi và cống hiến vì mục tiêu chung. Đời sống tinh thần còn được chú trọng chăm lo qua các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và tạo điều kiện để những nhân sự này có cơ hội nâng cao thu nhập. Trong môi trường làm việc tại ADC, cơ hội công việc và thăng tiến được quy định một cách công bằng và minh bạch. Mọi cá nhân đều được phát huy tối đa năng lực và theo đuổi đam mê sự nghiệp. Chúng tôi tin rằng với các chính sách nhân văn trong quản lý nhân sự chúng tôi sẽ nhận lại sự nỗ lực và gắn bó của mọi cán bộ nhân viên công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Xét thưởng tháng/ năm tùy theo tình hình ngành và đánh giá của bộ phận

Lương tháng 13

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa

Chế độ, chính sách

Tham gia đào tạo chuyên môn thường xuyên

Được tham gia đầy đủ các loại BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp 

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360