Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty CP Phoenik Pharma Việt Nam

Công ty dược phẩm Phoenik đơn vị thành viên trực thuộc trực thuộc tập đoàn Livespo Global. LiveSpo Global là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm Men vi sinh dạng hỗn dịch đa bào tử lợi khuẩn Bacillus Clausii & Bacillus Subtillis với nồng độ cao, bền thời gian, bền bảo quản/ vận chuyển, bền nhiệt, bền acid. Sản phẩm của công ty được phân phối tại gần 30 nước trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Công ty CP Phoenik Pharma Việt Nam chịu trách nhiệm phân phối và tiếp thị các sản phẩm của tập đoàn Livespo Global. Các sản phẩm được phân phối qua đa kênh, trực tiếp tại nhiều nhà thuốc, bệnh viện, thông qua website với hình thức trực tuyến đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tận tâm nhất. 

Thông tin liên hệ:

Tầng 3, Tòa nhà N03T5 Khu Ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, HN

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Tập đoàn LiveSpo cùng các đơn vị thành viên bằng các giải pháp công nghệ sinh học an toàn, hiệu quả, đột phá nhất tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Với các sản phẩm và giải pháp có ưu điểm nổi trội về hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho mọi lứa tuổi, tập thể LiveSpo Group nói chung và Phoenik nói riêng sẽ luôn nỗ lực hết mình góp phần giúp ngày càng nhiều người có thêm kiến thức và các giải pháp bảo vệ sức khỏe, chủ động phòng ngừa từ gốc các bệnh đường tiêu hóa, đường hô hấp, bệnh ngoài da... để có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Dược phẩm sinh học hàng đầu Thế giới Với công nghệ tạo bào tử lợi khuẩn đầu tiên và duy nhất trên Thế giới hiện nay. Đồng thời nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt trên thị trường quốc tế, là niềm tự hào của người Việt.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là tính cách của doanh nghiệp và tính cách của doanh nghiệp được thể hiện từ tính cách của các thành viên trong doanh nghiệp. Công ty mang đến môi trường làm việc thúc đẩy sự chủ động học tập, tạo điều kiện tối đa cho nhân sự phát triển năng lực, sức sáng tạo và dần thăng tiến trong sự nghiệp. Nhân sự được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn, mức thu nhập cạnh tranh so với thị trường, được đánh giá thỏa đáng với năng lực dựa vào chính kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhân sự. Ngoài ra, nhân sự được quan tâm đến đời sống tinh thần. Hàng năm công ty tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ mát, hoạt động team building giúp đội nhóm thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn. Do đó, Phoenik Việt Nam không chỉ là nơi làm việc mà còn như ngôi nhà thứ hai để đội nhóm cùng nhau gắn bó đồng hành vì mục tiêu chung. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng chuyên cần 

 Thưởng KPI  (không áp doanh số)

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa

Chế độ, chính sách

Chế độ BHXH ngay khi hết thử việc 

 

Du lịch

Team building và Du lịch hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện, mọi người giúp đỡ nhau

Cơ hội thăng tiến

Công ty ngày càng phát triển vì vậy Cơ hội thắng tiến rất mở. Có 1 con đường thăng tiến : Thăng tiến theo cấp độ chuyên môn và thăng tiến theo cấp độ quản lý

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360