Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty CP Mỹ phẩm Thiên nhiên Song An

Được thành lập ngày 25/11/2015 với gần 6 năm có mặt trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, với sứ mệnh thay thế hóa chất độc hại trong gia đình bằng các sản phẩm thảo mộc an toàn là ngần ấy năm Cỏ Mềm hun đúc, ấp ủ ý tưởng xây dựng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm, chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc với công nghệ và chất lượng cao.

Bắt đầu ngọn lửa ấy, nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP của Cỏ Mềm, được xây dựng trên khu đất có diện tích 9000m2 với những cây cổ thụ xanh mát tại Khu Công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai.

Cỏ Mềm hiểu rằng một sản phẩm của Cỏ được lựa chọn, đồng nghĩa với một sản phẩm hóa mỹ phẩm được thay thế và ngày càng nhiều người biết đến Cỏ Mềm hơn. Mọi sản phẩm của Cỏ Mềm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, tinh khiết, hạn chế tối đa hương liệu hóa học và các chất tồn dư khó phân hủy gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

100% các sản phẩm của Cỏ Mềm trước khi ra thị trường đều trải qua 4 bước kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn tới kiểm tra bán thành phẩm trung gian, sản phẩm sau khi sản xuất và theo dõi sản phẩm sau xuất xưởng. Các kiểm nghiệm được thực hiện đầy đủ tại phòng kiểm nghiệm đạt GLP tiêu chuẩn Iso 17025.

Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm (Good Laboratory Practice - GLP) là hệ thống quản lý chất lượng với những quy định chặt chẽ cho một cơ sở kiểm nghiệm về các mặt: Hệ thống quản lý, nhân sự, tổ chức, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dung môi, hóa chất, quy trình kiểm nghiệm, báo cáo kết quả và hồ sơ nhằm đảm bảo kết quả kiểm nghiệm được chính xác, trung thực, khách quan.

Đội ngũ nhân sự sản xuất tại nhà máy 100% có chuyên môn dược sĩ với cam kết trung thực về thành phần công bố.

Với mong muốn mang lại những điều tuyệt vời cho bạn và cuộc sống, Cỏ Mềm đã từng ngày trưởng thành, các sản phẩm của Cỏ có mặt trên khắp các tỉnh thành, được nhiều khách hàng tìm đến, tin tưởng và yêu thương.

Nhữ

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh: Vì thiên nhiên có mọi thứ ta cần, nên CỎ MỀM mang đến những giải pháp an toàn từ thiên nhiên thay thế hoá chất độc hại để chăm sóc con người và bảo vệ sự bền vững của Trái Đất.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm LÀNH, chất lượng THẬT

Khách hàng là trung tâm 

Chính trực - Integrity

Không ngừng học hỏi

Yêu thương con người và Trái đấ

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

1. Thu nhập hấp dẫn

2. Thưởng tháng

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa, xe đưa đón CBNV nội thành Hà Nội, và các phụ cấp khác theo quy định Công ty

Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc

Chế độ, chính sách

1. Tham gia BHXH, phép năm, thưởng cuối năm, thưởng các dịp nghỉ lễ đầy đủ

2. Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm, du lịch nghỉ mát 2 lần/ năm

3. Được tham gia các khoá đào tạo bên ngoài và bên trong để nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ thường xuyên.

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360