Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DESUP

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Desup - Sự lựa chọn an toàn vì sức khỏe của bạn

Công  ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu  DESUP được thành lập ra với phương châm mang đến cho người tiêu dùng  những sản phẩm chất lượng uy tín và an toàn nhất.

Là một trong những doanh nghiệp DESUP tự tin sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt lâu dài cùng khách hàng trong thời gian sắp tới.

Với những mặt hàng sản phẩm phong phú được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sanct Bernhard của Đức và được phân phối bởi công ty TNHH XNK Dược Mỹ Phẩm Thanh Trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh được chăm sóc sức khỏe An Toàn-Hợp Lý-Hiệu Quả. Chúng tôi xây dựng hệ thống trang web bán hàng DESUP  với phương châm:

Cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt, đầy đủ chủng loại.

Giá cả sản phẩm minh bạch, hợp lý

Tư vấn sử dụng sản phẩm tốt, hiệu quả

Các bài viết tin tức về  bệnh học nhằm đưa đến người đọc cái nhìn tổng quan về các bệnh phổ biến hiện nay, để người đọc phần nào hiểu được sơ bộ về bệnh quan tâm và cách điều trị chúng.

Sức khỏe của các bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Không chỉ là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu mà còn là một môi trường làm việc văn hoá và chuyên nghiệp. Hiện tại, DESUP đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Vì sức khỏe người Việt", DESUP  cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe. DESUP không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt cho khách hàng.Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động của  DESUP.<

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DESUP - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......