Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần TBYT Nhất Minh Medical

Công ty cổ phần y tế Nhất Minh thành lập năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp thiết bị y tế cho các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt mục hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, cải thiện chất lượng cuộc sống người dân. Sau nhiều năm phát triển, công ty đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như Karl Storz, Siemens Healthineers, Abbott, Draeger, Philips Healthcare, Johnson & Johnson, Jena Surgical, Denyers, Storz Medical, Geister, Technowood, ... 

Trụ sở chính: Tầng 5A Tòa nhà 25T2, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 24 3555 1269

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Trở thành đối tác tin cậy cung cấp giải pháp tổng thể về y tế và thiết bị vật tư y tế chuyên khoa cho mọi bệnh viện.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nhất Minh Medical là nâng cao sức khỏe cộng đồng và chất lượng cuộc sống người dân. Chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng, dịch vụ và chữ tín là yếu tố quan trọng nhất đối với sự phát triển bền vững của công ty.

Giá trị cốt lõi

1. Khách hàng là trọng tâm: Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu; nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất.

2. Tận tâm: tận tâm phục vụ khách hàng, Nhất Minh luôn sẵn sàng lắng nghe và thay đổi theo chiều hướng tích cực để phục vụ khách hàng.

3. Đổi mới sáng tạo: Nhất Minh luôn tạo điều kiện, môi trường và khuyến khích nhân viên sáng tạo để phát triển bản thân cũng như tạo ra giá trị và sự khác biệt cho doanh nghiệp. 

4. Hợp tác: luôn đề cao tinh thần hợp tác cả trong nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp, hướng đến là sự hợp tác chân thành, thiện chí, hiệu quả, mang lại lợi ích hài hòa cho các bên liên quan.

5. Uy tín: Uy tín và sự cam kết” là những điều mà nhân sự Nhất Minh luôn nằm lòng, đặt chữ TÍN lên hàng đầu, luôn bảo vệ Uy tín trong kinh doanh.

6. Cùng phát triển: song hành với lợi ích của khách hàng, hợp tác với các đơn vị khác để xây dựng lên những giá trị bền vững.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp của Nhất Minh coi tinh thần trách nhiệm và tính nhân bản là giá trị cốt lõi của công ty. Đến với Nhất Minh, các nhân viên sẽ tìm được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và chan hòa. Công ty luôn quan tâm đời sống tinh thần, gắn kết, đào tạo và phát triển phát triển đội ngũ, chia sẻ và hỗ trợ cùng nhau phát triển. Chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Nhất Minh có mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững đội ngũ nhân viên. Giúp người lao động hiểu rõ quy trình, thành thạo nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, chuyên nghiệp trong công việc và tận tâm phục vụ khách hàng.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360