Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần tập đoàn Merap

Đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt các sản phẩm thuốc nhỏ mắt Osla, nước biển sâu Xisat, ... chính là sản phẩm của công ty Dược phẩm Merap. Công ty Merap được thành lập từ năm 1999 tại Văn Giang, Hưng Yên. Trong suốt 23 năm xây dựng và phát triển Merap trải qua nhiều dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp, phải kể đến mức doanh số kỷ lục hơn 500 tỷ đồng vào năm 2013, danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2015. Tới nay, Merap Group đã nhận được sự tín nhiệm của các bác sĩ, dược sĩ cũng như người tiêu dùng. Doanh số tăng trưởng bình quân nhiều năm giữ vững ở con số 25% là minh chứng cho hiệu quả của việc trung thực và tận tâm của toàn thể nhân viên và lãnh đạo Merap.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Bá Khê , Xã Tân Tiến , Huyện Văn Giang , Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: (84.221).3721.555   (84.221).3727.468

Email: info@merapgroup.vn

Website: http://merapgroup.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh 

Mang đến các sản phẩm có tính ứng dụng cao nhất, chất lượng tốt nhất và an toàn nhất đến người sử dụng, đóng góp vào ngày một tích cực hơn trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. 

Tầm nhìn

Đạt được những thành tựu cao hơn trong sự nghiệp bằng những nỗ lực tự thân và sự đồng hành, ủng hộ của khách hàng và đối tác.

Giá trị cốt lõi

Con người: Toàn bộ cán bộ nhân viên công ty là tài sản quý giá nhất, Merap tâm niệm đầu tư cho đào tạo nhân sự là đầu tư cho tương lai của công ty. Chính vì vậy, tại Merap mỗi thành viên đều không ngừng nâng cao năng lực và phẩm chất thông qua sự giúp đỡ của đồng nghiệp và các chuyên gia đào tạo. 

Sản phẩm: Là một đơn vị kinh doanh dược phẩm, chúng tôi ý thức được rằng chất lượng sản phẩm phải cao, hiệu quả sử dụng phải tốt và tiện lợi mới có thể cạnh tranh và có chỗ đứng bền vững trong ngành. Chúng tôi duy trì sự trung thực và đạo đức trong kinh doanh, là lời cam đoan với chính bản thân, khách hàng và đối tác.

Giá trị: mọi hoạt động đều mang lại giá trị lợi ích cho các bên liên quan. Giá trị chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, giá trị kinh tế lợi nhuận cho đối tác. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản quý báu mà bất kỳ doanh nghiệp vững mạnh nào cũng cần phải xây dựng và phát triển từng ngày. Toàn thể CBNV của Merap là một tập hợp những con người khác nhau về giới tính, dân tộc, tôn giáo nhưng sự khác biệt đó không tạo lên rào cản giữa những người đồng nghiệp trong môi trường làm việc này. Họ tôn trọng sự khác biệt của nhau, họ coi nhau như người thân, coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình. Chính tinh thần ấy luôn gắn kết tập thể, tạo sự đoàn kết, đồng lòng cùng quyết tâm thực hiện mục tiêu mà Merap hướng tới. CBNV luôn dành sự tận tâm đối với công việc để đền đáp xứng đáng với những cống hiến đó, Merap đưa ra các chính sách đãi ngộ cao nhất, tạo điều kiện học hỏi và thăng tiến dồi dào để nhân viên có cuộc sống tốt hơn và phát triển sự nghiệp. Các chương trình giải trí, văn nghệ thể thao và thiện nguyện là các hoạt động song song được tổ chức cùng với hoạt động nghiên cứu sản xuất. Có thể thấy, Merap chăm lo cả sức khỏe và đời sống tinh thần nhân viên công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

- Thưởng các dịp lễ, Tết

- Thưởng sinh nhật CBNV, sinh nhật công ty

- Thưởng năm, thưởng quý

- Thưởng sáng kiến cải tiến, thưởng doanh thu, thưởng cá nhân xuất sắc

Phụ cấp

- Phụ cấp tuân thủ nội quy

- Phụ cấp 5S

- Phụ cấp thu hút

- Phụ cấp kiêm nhiệm,...

Chế độ, chính sách

- Thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ

- BHXH, BHYT, BHTN theo luật định

- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

- Câu lạc bộ văn hóa-thể thao

- Đào tạo sâu về chuyên môn, kỹ năng

- Quỹ hỗ trợ người lao động Merap

- Bảo hiểm PVI 24/7, chính sách hỗ trợ tai nạn lao động

Du lịch

- Du lịch nghỉ mát, teambuilding theo công ty, theo các câu lạc bộ

Môi trường làm việc

Đối với con người Merap, luôn được tạo điều kiện làm việc ở môi trường tốt nhất, nơi những nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Con người Merap được sắp xếp theo đúng vị trí năng lực của bản thân, mỗi cán bộ công nhân viên phải hiểu rõ trách nhiệm, nhiệm vụ của mình, bởi một mắt xích yếu sẽ dẫn đến một dây chuyền yếu và ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển Công ty. Chính vì vậy kỷ luật cũng là một trong những yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu tại Công ty.

Cơ hội thăng tiến

- Mỗi cá nhân đều được đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, có cơ hội thử thách tại các vị trí cao hơn và đánh giá rõ ràng

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất