Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Phẩm Và Thương Mại SOHACO

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH SOHACO GROUP

Ngày 12/04/1993 Công ty Dược phẩm Sông Nhuệ, là tiền thân của SOHACO ngày nay, ra đời. Công ty Dược phẩm Sông Nhuệ được thành lập trên nền của nhà thuốc Vườn Hoa. Lúc đầu công ty rất nhỏ bé, chỉ có 10 nhân viên; vốn điều lệ 120 triệu; mặt bằng đi thuê chỉ có 50m2 vừa làm văn phòng, cửa hàng, kho.

Qua quá trình phát triển, đến năm 2006 Công ty Dược phẩm Sông Nhuệ đã có 5 đơn vị thành viên. Theo nghị quyết của Hội đồng quản trị công ty ngày 12/06/2006 về việc sắp xếp tổ chức lại đơn vị theo mô hình công ty mẹ, công ty con, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trước mắt và lâu dài, ngày 05/10/2006 Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO ra đời, kế thừa sứ mệnh lịch sử của Công ty Dược phẩm Sông Nhuệ, trụ sở đặt tại Số 5 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Ngày 12/04 được chọn làm ngày truyền thống của SOHACO.

http://sohacogroup.com.vn/

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Phẩm Và Thương Mại SOHACO - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chính sách tuyển dụng:
Sohaco tuyển dụng lao động được thực hiện theo nguyên tắc công bằng, bình đẳng và công khai. Công ty ưu tiên tuyển những người có nguyện vọng làm việc lâu dài và đạt các tiêu chuẩn quy định qua các kỳ phỏng vấn, thi tuyển do công ty tổ chức. Khi ký kết hợp đồng lao động, công ty cam kết tuân thủ các quy định liên quan đến luật lao động ở mức cao nhất.

Chính sách đào tạo:
Sohaco tạo mọi điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp đồng thời xây dựng một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp cho công ty. Ở Sohaco, các chương trình học tập đều xuấtphát từ nhu cầu cụ thể. Sohaco  khuyến khích nhân viên chủ động trong học tập và phát triển nghề nghiệp của bản thân. Các phương thức học tập cho nhân viên gồm có: Học trên lớp thông qua đào tạo nội bộ hoặc bên ngoài (trong nước hoặc nước ngoài), học tập ngay trong công việc, học tập từ các nguồn khác. Hàng nămcông ty đều có ngân sách đào tạo để sẵn sàng đầu tư cho nguồn nhân lực nhằm đáp ứng được các mục tiêu đặt ra.

Chính sách Thăng tiến và Phát triển nghề nghiệp
Tại Sohaco, cơ hội thăngtiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (3 tháng / lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Sohaco.

Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại Sohaco, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

Chính sách phúc lợi và đãi ngộ
Sohaco chi trả lương cho cán bộ công nhân viên theo Quy chế lương 3P. Quy chế này ban hành nhằm cụ thể hóa mức lương, thưởng cho từng CBCNV theo cấp bậc, năng suất, chất lượng.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360