Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Nền Tảng

Công ty Cổ phần Nền Tảng (Grassroots Aesthetics Pharma) được thành lập năm 2011. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty phân phối mỹ phẩm, trang thiết bị ngành thẩm mỹ. Grassroots lựa chọn sản phẩm đến từ các công ty sản xuất uy tín hàng đầu đến từ Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Đức,... được chứng nhận bởi FDA, KFDA. Trang thiết bị thẩm mỹ công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu từ GMV Group, Alma Lasers. Grassroots đáp ứng được nguồn thiết bị hiện đại vượt trội và chất lượng cao trên thị trường. Công ty dần mở rộng thị trường trên khắp các tỉnh thành toàn quốc thông qua chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Grassroots trở thành đối tác bền vững của nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa. Ngoài ra, sản phẩm do công ty phân phối còn có mặt tại thị trường Campuchia, Myanmar. 

Grassroots Aesthetics Pharma là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp về công nghệ thẩm mỹ, phân phối các sản phẩm Dược Thẩm mỹ cao cấp trong ngành Thẩm mỹ. Các sản phẩm được sản xuất tại các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Áo… và đạt chứng chỉ châu âu FDA hay KFDA. Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tiếp thị đa dạng trong lĩnh vực Y Tế, bao gồm: Activation, Merchandising, Trade Audit, Sampling, Demo, Events…

Thông tin liên hệ:

Head Office: 34 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Branch Office 1: 61/11 Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Branch Office 2: Phòng 402, Tầng 4, Tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 028.3838.6706

Email: hr@grassroots.com.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

GRASSROOTS Aesthetics Pharma xác định cho mình mục tiêu trở thành 1 trong Top 5 những Nhà Phân Phối sản phẩm về làm đẹp cao cấp tại Đông Dương. Với tầm nhìn đã đặt ra ở trên, GRASSROOTS cam kết chỉ phân phối những sản phẩm cao cấp được nghiên cứu khoa học chứng minh. 

Giá trị cốt lõi

GRASSROOTS xác định giá trị cốt lõi của công ty là khách hàng với phương châm kinh doanh: Khách hàng là các đối tác chiến lược, luôn đồng hành cùng nhau trong mục tiêu cùng phát triển ngành Thẩm mỹ, cùng phát triển kinh doanh để đưa ngành Thẩm Mỹ Việt Nam ngang tầm với khu vực và thế giới.

1. NỀN TẢNG: GRASSROOTS tập trung, chú trọng đầu tư xây dựng một đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp, năng động, vững kiến thức, cầu tiến, luôn khát vọng học hỏi, có tầm nhìn và tố chất trong lĩnh vực Thẩm Mỹ Nội khoa.

2. TIÊU CHUẨN: GRASSROOTS luôn đề ra những mục tiêu kỳ vọng cao đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp và trong mối quan hệ kinh doanh với đối tác và khách hàng. 

3. ĐA DẠNG: GRASSROOTS tôn trọng sự đa dạng và tiếp thu ý kiến số đông. GRASSROOTS tạo dựng một môi trường để chia sẻ, nơi mà tất cả mọi người được hoà nhập và bình đẳng. Bởi GRASSROOTS hiểu rằng con người là tài sản cốt lõi để củng cố doanh nghiệp và danh tiếng thương hiệu. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Cổ phần Nền Tảng (Grassroots Aesthetics Pharma) xác định, phát triển kinh doanh hiệu quả và bền vững song hành với cân bằng lợi ích của các bên liên quan như đối tác, khách hàng, đội ngũ cán bộ nhân viên là kim chỉ nam cho mọi quyết định và hành động. Grassroots hiểu rằng giá trị và thành công của công ty được xây dựng bởi sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết và đam mê trong công việc của mỗi thành viên. Chính vì thế, Grassroots xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cầu tiến nhưng không kém phần thân thiện và nêu cao tinh thần phản biện để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, khai phá và giải phóng tiềm năng của mình bản thân, từ đó tạo ra sự khác biệt, đóng góp một phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

 1. Thưởng kinh doanh hàng tháng/ quý/ năm
 2. Lương tháng 13

Phụ cấp

 1. Phụ cấp điện thoại
 2. Phụ cấp xăng xe

Chế độ, chính sách

 1. Được đào tạo và huấn luyện kiến thức, kỹ năng
 2. Đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước đầy đủ 100%
 3. Thẻ bảo hiểm sức khỏe
 4. Công ty cung cấp phần ăn trưa
 5. Công ty cung cấp trang thiết bị làm việc

Du lịch

 1. Du lịch nghỉ mát hằng năm
 2. Cơ hội đi công tác nước ngoài

Môi trường làm việc

 1. Môi trường làm việc năng động, linh hoạt, sáng tạo
 2. Gắn liền với văn hóa Chính trực - Chuyên nghiệp - Cam kết

Cơ hội thăng tiến

Được huấn luyện, đào tạo đi cùng với kế hoạch lộ trình thăng tiến ngắn, trung và dài hạn

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360