Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần Nam Dược

Công ty Cổ phần Nam Dược được thành lập từ năm 2004, hiện nay trở thành một đơn vị Dược phẩm được khách hàng tin tưởng, uy tín trong cộng đồng và giới chuyên môn, có chỗ đứng vững chắc trong sản xuất và ngoài thị trường. Nam Dược sở hữu các nhà máy được công nhận như GMP – WHO, ISO 9001:2000, ISO 14000:2004, HACCP và SA 8000 hợp thành bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (Intergrated Management System). Nam Dược góp phần mang lại các sản phẩm chất lượng cao đến tay người sử dụng và nâng cao chất lượng sức khỏe người Việt. Nam Dược vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng, đặc biệt Nam Dược được thủ tướng trao tặng giải vàng chất lượng quốc gia và trở thành doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên và duy nhất đạt được giải thưởng này. Các sản phẩm của Nam Dược cũng nhiều lần nhận được huy chương vàng chất lượng do Bộ công thương, Bộ khoa học công nghệ và nhiều bộ ngành khác trao tặng.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 024 62691602 
Địa chỉ: Số 51, Đường Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email:  online@namduoc.vn
Page: Nam Dược - Tự Hào Thuốc Nam Người Việt
Website: namduoc.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Trở thành công ty dược phẩm uy tín chất lượng, thương hiệu Việt Nam chất lượng cao về các sản phẩm từ dược liệu. 

Sứ mệnh

Nâng cao tiềm năng các loại thảo dược Việt Nam, gìn giữ và phát triển giá trị tốt đẹp của Y học cổ truyền. Không ngừng nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm mới có chất lượng cao. 

Sức khỏe khách hàng là yếu tố tiên quyết cần đảm bảo bởi vậy Nam Dược chú trọng tính an toàn, tiện dụng và giá trị lợi ích cộng đồng của toàn bộ sản phẩm. 

Đề cao tinh thần tự hào và tin dùng thuốc Nam, tiến tới tương lai phát triển ra khu vực và thế giới. 

Giá trị cốt lõi

- Khách hàng: khách hàng luôn đóng vai trò trung tâm, giữ vững tôn chỉ đem lại những giá trị và lợi ích tốt đẹp cho người tiêu dùng không chỉ qua chất lượng sản phẩm mà còn chất lượng dịch vụ. 

- Trách nhiệm: có trách nhiệm cao với công việc, phụ trách đến cùng và không thoái thác khi có vấn đề xảy ra. Đây chính là phẩm chất đáng ca ngợi của nhân viên Nam Dược. 

- Chính trực: với vai trò là người tạo sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, Nam Dược luôn đề cao đạo đức, lấy uy tín làm nguyên tắc hàng đầu trong nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh. 

- Hợp tác: phối hợp trên nguyên tắc bình đẳng, minh bạch, cùng có lợi, đồng hành phối hợp hành động đến cùng.

- Đổi mới sáng tạo: không ngại thay đổi, cải tiến, tìm kiếm các giải pháp để tối ưu hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ. 

- Không ngừng học hỏi: không thỏa mãn với các thành tựu đạt được, học hỏi và nghiên cứu để phát triển ngày càng lớn mạnh, không để thụt lùi với sự phát triển của nhân loại. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Với phương châm "nhân viên hạnh phúc, khách hàng hài lòng", Nam Dược luôn quan tâm tới sức khỏe, đời sống cán bộ nhân viên. Thường xuyên có các hoạt động tri ân, động viên tinh thần thiết thực như nghỉ mát, tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Mong muốn mỗi cán bộ nhân viên đều coi Nam Dược như một gia đình, tăng sự gắn kết giữa nhân viên và công ty. 

Luôn dành hết tâm huyết và trí tuệ cống hiến cho công việc với tâm niệm "mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng và xã hội". Phát triển xoay quanh mục tiêu là con người, tích cực tổ chức đào tạo và tái đào tạo hàng năm để nâng cao chuyên môn và tạo điều kiện phát triển sự nghiệp. Có trách nhiệm cao với cộng đồng và xã hội, đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thu nhập cạnh tranh và xứng đáng với năng lực làm việc. 

Thưởng tháng, thưởng quý, quà tặng sinh nhật. 

Phụ cấp

Phụ cấp xăng xe, điện thoại

Chế độ, chính sách

Đóng bảo hiểm BHXH, BHYT, BHTN theo Luật lao động

Đào tạo hàng năm nâng cao năng lực 

Du lịch

Du lịch thường niên tri ân và động viên tinh thần nhân viên. 

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội thăng tiến phát triển dồi dào

 

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360