Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Cổ Phần MHD Pharma

Là công ty dược phẩm được thành lập từ năm 2011, MHD đã từng bước gia tăng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, góp phần tích cực nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho bệnh nhân & cộng đồng.

MHD là nhà cung cấp dịch vụ Thâm nhập và Phát triển thị trường cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giúp cho các công ty muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Với mục tiêu là công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam chú trọng vào chất lượng sản phẩm, hiệu quả điều trị và nhu cầu của bệnh nhân, chúng tôi đang và sẽ chung tay cùng giới chuyên môn Y - Dược mang lại sự thoả mãn & hài lòng cho bệnh nhân bằng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Cùng với đội ngũ nhân viên luôn đặt nhân văn & y đức lên hàng đầu, năng động, đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp và không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ, MHD luôn cam kết sẽ nỗ lực mang những sản phẩm đặc sắc, hiệu quả để tiếp tục cung cấp những giải pháp chăm sóc sóc sức khỏe, y tế có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của bệnh nhân & cộng đồng; góp phần xây dựng xã hội và đất nước phồn thịnh; vì một thế hệ tương lai tươi sáng; “vì cuộc sống tốt đẹp hơn - khỏe mạnh hơn”.

 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Nhân văn - Y Đức:

Thuần phong mỹ tục, bản sắc dân tộc Việt Nam là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong mọi nguyên tắc đối đãi. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Đoàn kết - Hợp tác:

Vì sức khỏe của bệnh nhân, chúng ta không những cùng nhau chia sẻ trách nhiệm đối với mọi hoạt động, với các thành viên trong công ty mà còn luôn sẵn lòng cởi mở, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác.

Trung thực - Minh bạch:

Là cơ sở cho niềm tin đóng góp, gắn bó, hợp tác lẫn nhau và cùng nhau phát triển. Luôn duy trì mực thước đạo đức, rõ ràng, trước sau duy nhất và quyết tâm không thỏa hiệp.

Sáng tạo - Linh hoạt:

Chúng ta ghi nhận, tôn trọng và khuyến khích nhân viên và các đối tác nắm bắt các giải pháp sáng tạo và đột phá trong kinh doanh phù hợp với nhu cầu chung trong từng thời kỳ.

Chất lượng - Hiệu quả:

Là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng ta làm việc và cống hiến bằng tất cả sự chung lòng chung sức, áp dụng phương thức - công cụ tân tiến thoả mãn nhu cầu của bệnh nhân và các đối tác.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

MHD luôn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn cho cộng đồng Việt. Vì thế, một trong những chính sách quan trọng nhất là chúng tôi trích một phần lợi nhuận của công ty để đóng góp và chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn về tinh thần lẫn vật chất.

Cùng với việc kinh doanh phát triển ngày càng mở rộng, chúng tôi cố gắng góp phần xây dựng ngành dược phẩm tốt đẹp hơn bằng cách mang nhiều sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao đến với bệnh nhân, tích cực phối hợp cung cấp & cập nhật kiến thức y khoa cho quý chuyên môn y-dược sĩ, góp phần xây dựng nền kinh tế của nước nhà.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

0975 359 386