Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC QUỐC TẾ PHƯƠNG NAM

Công ty CP Hoá Dược Quốc tế Phương Nam (SIPC) là một trong những công ty trực thuộc hệ thống Công ty Cổ phần Hóa Dược Quốc Tế Hà Nội (HIPC) với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối nguyên liệu, tá dược và các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên dùng trong ngành Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

SIPC đã và đang khẳng định được vị thế trong ngành công nghiệp dược Việt Nam với hệ thống kho hiện đại đạt tiêu chuẩn GSP và GDP do Bộ Y tế Việt Nam cấp, có diện tích lên đến 2000m2 tại TP Hồ Chí Minh.

Hệ thống phân phối sản phẩm của Công ty phát triển mạnh mẽ và đang ngày một chuyên nghiệp để đáp ứng kịp thời nhu cầu của hơn 400 doanh nghiệp và nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm đạt chuẩn GMP. Trong nhiều năm qua, Công ty cũng đã tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà sản xuất uy tín và nhiều tập đoàn thương mại danh tiếng trên thế giới.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh: Mang những giải pháp kịp thời, hiệu quả đến cho khách hàng, cùng đồng hành hợp tác, phát triển, hướng đến thịnh vượng.

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối nguyên liệu, tá dược và các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên dùng trong  ngành Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:  Cam kết ngay từ đầu về chất lượng và dịch vụ cùng với tinh thần trách nhiệm.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Thân thiện - Năng động - Trách nhiệm

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh, Công ty sẽ có chính sách khen thưởng thành tích dựa trên mức độ hoàn thành công việc của mỗi cá nhân trong đánh giá định kỳ để xét thưởng. Mức thưởng sẽ được quy định cụ thể, chi tiết và công bằng cho từng cấp độ CBCNV.

Phụ cấp

Công ty luôn đảm bảo cho các CBCNV an tâm thực hiện công việc được giao một cách hiệu quả. Đồng thời tạo động lực để người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành công việc được tốt hơn, Công ty luôn có các chế độ phụ cấp, hỗ trợ đi kèm cho CBCNV theo yêu cầu và tính chất của công việc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, cụ thể như sau:

  •  Phụ cấp ăn ca
  •  Phụ cấp độc hại
  • Phụ cấp làm thêm giờ…

Chế độ, chính sách phúc lợi

Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ, phúc lơi dành cho CBCNV như:

  • Tham gia BHXH, BHYT, các chế độ ốm đau, nghỉ nghơi, thai sản… cho CBCNV theo quy định của pháp luật và quy định của Công ty.
  • Xem xét nâng lương theo hiểu quả công việc hoặc thành tích đạt được trong quá trình thực hiện công việc hàng năm cho CBCNV trong Công ty.
  • Trong các dịp lễ tết, sinh nhật, hiếu hỷ, luôn có các chương trình hoạt động phúc lợi như: Quốc tế phụ nữ, Tết thiếu nhi, tiệc tất niên Công ty.

           Đồng thời, Công ty còn tổ chức chương trình dã ngoại, teambuilding cho nhân viên, các chương trình văn nghệ, tình nguyện, từ thiện,…

Du lịch

Tổ chức các chương trình du lịch trong nước và nước ngoài hàng năm.

Môi trường làm việc

NĂNG ĐỘNG, THÂN THIỆN, GẮN BÓ, ỔN ĐỊNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Cơ hội thăng tiến

Tại Công ty, các chương trình, kế hoạch đào tạo phát triển đội ngũ CBCNV hàng năm được tổ chức hoặc đăng ký các khóa học tại các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp uy tín trên toàn quốc định kỳ hoặc đột xuất nhằm mục đích phát triển nguồn nhân sự có năng lực cho các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong Công ty. Chương trình này sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các CBCNV được đào tạo, thử thách, phát triển nghề nghiệp của mình đồng thời đóng góp cho Công ty nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững. Công ty cam kết mang đến cho CBCNV cơ hội cạnh tranh công bằng trong thăng tiến.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......