Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Cổ Phần GONSA

Công ty Cổ phần GONSA (“GS”) được thành lập từ năm 2010 với lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thuốc, vắc xin, sinh vật, vật tư y tế, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Năm 2013, 2016 và 2020 Gonsa có những dấu mốc quan trọng khi khai trương nhiều văn phòng đại diện và chi nhánh trên nhiều tỉnh thành để mở rộng mạng lưới phân phối. Tới nay, Gonsa đã sở hữu 21 chi nhánh, cơ sở kinh doanh trên toàn quốc và liên kết với hàng chục nghìn nhà thuốc, phòng khám và bệnh viện công lập và tư nhân. Năm 2021, Gonsa tiến hành chuyển đổi mô hình sang "Chuyên dịch vụ dược phẩm" và thành công từng ngày trong lĩnh vực này. 

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 88 Phạm Thị Tánh, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 646899

Email: dvkh@gonsa.com.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Mục tiêu tương lai mà Dược phẩm Gonsa đang nỗ lực đạt được đó là trở thành biểu tượng thành công trong lĩnh vực dịch vụ dược phẩm.

Sứ mệnh

Mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất một cách nhanh nhất thông qua dịch vụ phân phối hiện đại và đạt chuẩn (GSP, GDP,...) góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Giá trị cốt lõi

Chính trực: giữ sự trung thực trong lời nói và hành động, đảm bảo uy tín, sự đảm bảo trong công việc cũng như mối quan hệ với khách hàng và đối tác. 

Khiêm tốn: không bằng lòng với những gì mình đang có, luôn đặt mục tiêu cao hơn để phấn đấu đạt được. Dành thái độ cầu thị, ham học hỏi và hoàn thiện bản thân, tập thể hơn mỗi ngày. 

Trách nhiệm: chịu trách nhiệm đến cùng trước khách hàng mọi vấn đề của sản phẩm, xem xét bản thân trước tiên và nhận mọi đóng góp chân thành để cải tiến, thay đổi. 

Chủ động: luôn có nhiều hơn một giải pháp cho mọi vấn đề, cẩn thận, tỉ mỉ và dành sự chủ động để công việc diễn ra hoàn hảo.

Hợp tác: phối hợp trong nguyên tắc bình đẳng, minh bạch, đồng lợi với đối tác, nhà cung cấp. Tôn trọng và tích cực hỗ trợ để tạo động lực cùng nhau phát triển thành công. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tại Gonsa giá trị không nằm ở tài sản mà là ở những giá trị con người. Dược phẩm Gonsa tôn trọng màu sắc, nét văn hóa riêng của mỗi cá nhân. Đại gia đình luôn đồng sức đồng lòng tạo ra các giá trị nhân đạo cho cộng đồng thông. Môi trường làm việc được đảm bảo sự an toàn và đảm bảo sức khỏe lao động cao nhất. Ngoài ra, toàn bộ thành viên công ty được trao điều kiện làm việc thuận lợi, gần gũi giữa nhân viên và lãnh đạo. Các hoạt động thiện nguyện Dược phẩm Gonsa tiếp tục phát huy mạnh mẽ nhằm lan tỏa giá trị đạo đức cao đẹp, nhân đạo đến cộng đồng. 

 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Lễ, Tết, Sinh nhật, 08/03, 20/10, 01/06,...

Phụ cấp

Xăng xe, card điện thoại, dinh dưỡng hàng tháng, ...

Chế độ, chính sách

BHXH, BHYT, BHTN,..., Bảo hiểm PTI, Khám sức khỏe

Du lịch

1 lần/ 1 năm

Môi trường làm việc

Trẻ, Năng động, Nhiều cơ hội phát triển

Cơ hội thăng tiến

Nhiều cơ hội thăng tiến lên cấc vị trí cao hơn tại GONSA

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360