Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần Gold Pharma

Công ty Cổ phần Gold Pharma được thành lập từ năm 2014. Ngay sau khi thành lập, công ty cho ra mắt hai sản phẩm là Silnozigyn và Trozamil. Các sản phẩm này nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ người tiêu dùng. Tiếp nối thành công đó, công ty trở thành đối tác của các công ty dược phẩm hàng đầu thế giới như Guna Biotherapeutics, Pro-Bio Pharma, NTC, Ansce Bio Generic và phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty này tại Việt Nam với giá thành hợp lý. Công ty mở rộng hệ thống phân phối kinh doanh trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu tiếp cận các sản phẩm chất lượng cao của khách hàng. Hiện nay, sản phẩm của Gold Pharma có mặt tại các nhà thuốc, quầy thuốc khắp 3 miền và chất lượng được cam kết đạt tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm công ty hướng tới mở rộng sang ngách sản phẩm thiết bị y tế với mục tiêu đóng góp cho sự chăm sóc sức khỏe ngày càng toàn diện cho cộng đồng. 

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 10 - BT 3, Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông
Điện thoại: 0243.540.9498
Hotline: 0942.875.566
Email: ketoan@goldpharma.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Gold Pharma với vai trò doanh nghiệp dược phẩm xác định sứ mệnh là mang lại các giá trị cho cộng đồng và xã hội thông qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao, dịch vụ tân tiến nhất. Công ty định hướng xây dựng và phát triển thương hiệu trở thành đơn vị uy tín bởi chất lượng sản phẩm trong nước và hướng tới nâng tầm vị thế công ty dược phẩm Việt trên thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng: lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động và kế hoạch kinh doanh. Sức khỏe của khách hàng cũng như sức khỏe của chính người thân và gia đình mình, chính vì vậy dành sự tận tâm và chuyên môn cao nhất trong nghiên cứu sản xuất. Dành sự tín nhiệm của khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Định hướng tương lai dựa vào nhu cầu của khách hàng, đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu đó.

Xây dựng uy tín thương hiệu và phát triển nhân sự là nền tảng của sự phát triển bền vững. Dành những chính sách đãi ngộ xứng đáng để khích lệ tinh thần và khuyến khích nhân viên công ty ngày một phát triển. 

Đạo đức kinh doanh luôn được coi là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty, chúng tôi tuân thủ những quy định và tiêu chuẩn cao nhất. Dành sự minh bạch, công bằng và đồng lợi trong mối quan hệ với đối tác. Tích cực đóng góp những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Gold Pharma luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc văn minh chuyên nghiệp. Đây là nhiệm vụ song hành cùng phát triển kinh doanh của công ty, bởi chúng tôi thấu hiểu nhân sự là yếu tố nền tảng của doanh nghiệp thành công. Chúng tôi dành những điều kiện tối ưu trong đào tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn cho nhân viên. Những nhân viên xuất sắc sẽ kiến tạo nên tập thể vững mạnh. Bên cạnh đó, những giá trị phẩm chất đạo đức cũng được trau dồi và đánh giá cao không chỉ trong môi trường làm việc mà còn lan tỏa ra cộng đồng. Chúng tôi phát huy đạo đức trong nghề nghiệp và trong mối quan hệ với đối tác, khách hàng. Các nhân viên công ty gắn bó và coi nhau như chính anh chị em trong gia đình. Chúng tôi sẻ chia những niềm vui và cả khó khăn trong công việc, cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do nhân sự công ty ngày càng gắn bó và luôn nỗ lực cống hiến cho công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Tháng lương thứ 13, thưởng ngày lễ, tết, thưởng năm.

Phụ cấp

Phụ cấp tùy theo từng vị trí làm việc

Chế độ, chính sách

BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước

12 ngày phép/năm

Làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

Du lịch

Du lịch 2 năm 1 lần

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360