Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần dược Tâm Dược

Khởi đầu với vỏn vẹn 10 nhân sự vào năm 2013, công ty Cổ phần Tâm Dược được thành lập bởi dược sĩ Vũ Như Long và các cộng sự. Vượt qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Tâm Dược may mắn nhận được sự đón nhận của khách hàng từ những sản phẩm đầu tiên. Đó là kết tinh của sự tâm huyết và trí tuệ của những dược sĩ của công ty. Các sản phẩm của Tâm Dược tạo nên từ sự kết hợp nền y học cổ truyền với công nghệ hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất thuốc. Với tiêu chuẩn cao để đánh giá chất lượng sản phẩm, chúng tôi nỗ lực từng ngày để nâng cao hơn nữa giá trị lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cải tiến mạng lưới phân phối để sản phẩm được trải rộng khắp mọi miền đất nước, khách hàng có thể được tiếp cận sản phẩm chính hãng một cách dễ dàng và với giá cả hợp lý. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ trụ sở chính: 19A Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Địa chỉ VP làm việc: 11 đường số 8, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân
Điện thoại:

  • Miền Bắc: 0968 166 558
  • Miền Nam: 0968 680 690

Email: info@tamduocgroup.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Xây dựng thương hiệu dược phẩm theo đúng phương châm "Chăm sức khỏe - Xây hạnh phúc" bởi Tâm Dược thấu hiểu 3 điều:

Mỗi con người sinh ra đều được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe và đó là nhu cầu chính đáng và cao cả. 

Những người làm thầy thuốc phải làm việc với y đức, sự tận tâm, nỗ lực mang đến sự an toàn cho khách hàng với chi phí hợp lý và giá trị chia sẻ.

Chú trọng các biện pháp phòng bệnh với các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược.

Sứ mệnh 

Mang lại các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhằm kiến tạo cuộc sống hạnh phúc. Để thu được những thành quả xứng đáng cần kiên định với những mục tiêu đặt ra và luôn giữ vững giá trị cốt lõi xuyên suốt hành trình phát triển. 

Giá trị cốt lõi

Tâm Dược được vận hành theo nguyên tắc quản trị: văn hóa, kỷ luật và tin tưởng. Mỗi thành viên đều tự ý thức được trách nhiệm và vai trò của bản thân trong sự nghiệp phát triển doanh nghiệp. Họ tôn trọng và tuân theo văn hóa, kỷ luật của công ty. Cấp quản lý, lãnh đạo dành sự tin tưởng vào nhân viên và quản trị trên nền tảng này. 

Tâm Dược xây dựng ngôi nhà bình đẳng về quyền lợi và cơ hội thăng tiến: môi trường làm việc có lành mạnh, chuyên nghiệp và công bằng thì nhân viên mới nỗ lực, cố hiến. Ban lãnh đạo luôn có các chính sách hỗ trợ nhân viên có thêm nhiều cơ hội học tập và thăng tiến lên các vị trí cao hơn. 

Một sự quyết tâm đã in sâu trong truyền thống của Tâm Dược suốt 10 năm hoạt động đó là: đam mê, sáng tạo, dấn thân để tìm kiếm hạnh phúc. Dành hết mọi sự thành tâm trong công việc, đồng lòng cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách để bước tới đích đến cuối cùng. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Lý do nhân viên Tâm Dược luôn dành nhiều tình cảm và sự gắn bó lâu dài là bởi từ những ngày đầu thành lập, Tâm Dược đã đặt ra mục tiêu là xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và phát triển không ngừng. Cho đến nay, Tâm Dược vẫn luôn duy trì và đem lại nhiều giải pháp vì mục tiêu đó. Gần 300 nhân viên trong đại gia đình Tâm Dược luôn đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực qua từng ngày cùng sự trưởng thành của Tâm Dược. Cho dù họ đến từ vùng miền nào của đất nước, bất kể tôn giáo, dân tộc nào thì Tâm Dược là nơi xóa tan mọi khoảng cách, ở đó họ có chung đam mê và cùng nhau cống hiến theo đuổi đam mê đó. Họ được tạo điều kiện để học tập hàng ngày qua đồng nghiệp để vững chắc hơn về chuyên môn và trau dồi nhiều kỹ năng mới. Họ được cổ vũ tinh thần và nhận được sự quan tâm từ công ty thông qua các chính sách đãi ngộ xứng đáng. Ngoài ra, hàng năm để tri ân đến sự cố gắng nỗ lực của toàn thể nhân viên, công ty tổ chức các kỳ nghỉ dưỡng, du lịch tại nhiều địa điểm hấp dẫn trên mọi miền tổ quốc. Chính vì vậy, mọi thành viên của Tâm Dược đều dành tối đa khả năng của mình để cống hiến vì sự nghiệp chung của công ty cũng như vì sức khỏe cộng đồng. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

- Thưởng đơn hàng hằng ngày

- Thưởng quý

- Thưởng nhóm về đích

- Thưởng lễ, Tết, ....

 

Phụ cấp

Phụ cấp ăn trưa

Chế độ, chính sách

- Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo quy định

- Mừng sinh nhật, cưới hỏi, sinh con,...

- Hỗ trợ ốm đau, bệnh tật, tai nạn,....

- Qũy đá bóng, cà phê hội họp hàng tuần, hàng tháng,...

- Tặng quà, hiện vật, sản phẩm công ty,....

Du lịch

- Du lịch hàng năm 

- Tham gia các sự kiện của công ty,...

Môi trường làm việc

- Môi trường trẻ, năng động, nhiều thử thách và cơ hội phát triển

- Hòa đồng, đoàn kết và hướng dẫn nhau phát triển

- Làm việc nhóm, làm việc độc lập,......

Cơ hội thăng tiến

- Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí leader sau 06 tháng làm việc

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360