Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Wealphar

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Wealphar, thành lập năm 2016, quy mô hơn 60 nhân viên, là một trong những công ty Dược phẩm số 1 Việt NamNhà máy Dược phẩm Wealphar được xây dựng trên lô đất CN5, KCN Thụy Vân, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ với tổng diện tích đầu tư là 15000m2. Môi truờng làm việc trẻ trung năng động, là nơi phát triển cho những con người khao khát thay đổi bản thân

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công ty Cổ phần Dược phẩm Wealphar - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa ứng xử doanh nghiệp tại Wealphar chính là những tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp mà Wealphar muốn truyền tải tới quý cổ đông, quý đối tác, quý khách hàng như lời cam kết về tính minh bạch, uy tín và trách nhiệm đối với cộng đồng của Wealphar. Môi truờng làm việc trẻ trung năng động, là nơi phát triển cho những con người khao khát thay đổi bản thân. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược phẩm Wealphar hiểu rằng: doanh nghiệp chỉ phát triển bền vững khi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp vững chắc và biết sẻ chia với khó khăn trong cộng đồng. 

CHÍNH SÁCH, ĐÃI NGỘ

Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, Wealphar cố gắng tạo mọi điều kiện cho người lao động – đặc biệt là lao động có trình độ, có tay nghề cao, gắn bó lâu dài với Công ty. Vì vậy, chính sách đãi ngộ lao động luôn được dược phẩm Wealphar xem trọng và liên tục cải thiện. Tại công ty dược phẩm Wealphar, người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng với mức độ cống hiến của từng cá nhân và đủ sức cạnh tranh trong thị trường lao động.

MÔI TRƯỜNG

Do đặc thù của lĩnh vực kinh doanh, Wealphar rất quan tâm tới công tác bảo vệ môi trường. Để khống chế và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường xung quanh do hoạt động sản xuất của Công ty, VIETMEC thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường trong sản xuất kinh doanh dược phẩm như GMP, GLP, GSP, GDP, GPP, ISO. Công ty luôn chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh; xử lý chất thải công nghiệp, nguồn nước theo đúng các tiêu chuẩn ngành Dược. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ luôn được chú trọng và thường xuyên luyện tập để sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360