Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vshine

Công ty Cổ phần Dược phẩm Vshine được thành lập từ năm 2015. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực phân phối thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Vishine có thế mạnh về cả nguồn nhân lực và cơ sở vật chất. Với đội ngũ nhân sự đều là các dược sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Công ty còn đẩy mạnh hoạt động hợp tác cùng các chuyên gia, viện nghiên cứu đầu ngành trong phát triển sản phẩm. Cùng với nhà máy sản xuất được trang bị dây chuyền hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến hàng đầu được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP giúp Vshine đảm bảo chất lượng và chủ động trong nguồn sản phẩm phân phối. Hiện nay, Vshine sở hữu danh mục hơn 130 sản phẩm trên thị trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Công ty xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, liên kết thân thiết với nhiều bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc,... 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 24/118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh Miền Nam: 232/2 Cộng Hoà, Phường 12, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900.638.381

Email: cskh@duocvshine.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh và Tầm nhìn

Dược phẩm Vshine nỗ lực đóng góp các giá trị tốt đẹp thông qua sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nâng tầm sức khỏe cho cộng đồng. Công ty với định hướng phát triển bền vững xác định mục tiêu trở thành tập đoàn dược phẩm dẫn đầu về mọi mặt sản xuất và phân phối thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng: cam kết về chất lượng là lời hứa cao nhất và yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Lấy các tiêu chuẩn ngày càng cao hơn để làm thước đo cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Trách nhiệm: Với xã hội: thượng tôn pháp luật, tuân thủ nghiêm các quy định hiện hành và đạo đức nghề nghiệp, luôn là doanh nghiệp tiên phong trong đóng góp các giá trị lợi ích kiến tạo xã hội khỏe mạnh và thịnh vượng. Với khách hàng: thực hiện đúng và cao hơn những gì đã cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe ngày càng chất lượng, hiệu quả giải quyết các nhu cầu chưa được đáp ứng. Với nhân viên: mang đến môi trường làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp, mức thu nhập ổn định và cuộc sống ngày càng được nâng cao chất lượng. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phương châm trong xây dựng tập thể của Dược phẩm Vshine là "We are a big family". Do đó, mỗi thành viên không chỉ coi Vishine là nơi làm việc mà còn là gia đình thứ hai với anh chị em là những người đồng nghiệp cùng nhau kề vai sát cánh chinh phục thành công. Tập thể truyền động lực cho nhau hoàn thiện từng ngày, thông qua các khóa đào tạo nội bộ của công ty tổ chức nâng cao kiến thức, bổ sung các kỹ năng cần thiết. Giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả và hiệu suất cao. Bên cạnh đó, tập thể Vshine có tinh thần làm hết sức, chơi hết mình. Các hoạt động văn hóa thể thao, thiện nguyện xã hội được hưởng ứng nhiệt tình và đạt được các thành tích xuất sắc. Công ty luôn mong muốn những nhân sự tài năng sẽ nhận được các đãi ngộ xứng đáng và có được cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần. Vshine xây dựng chế độ lương thưởng dựa trên chính kết ủa thực hiện nhiệm vụ, thỏa đáng với công sức của mỗi người. Cuối tháng, quý công ty khen thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc, khích lệ tinh thần. Hàng năm, nhân sự được khám sức khỏe định kỳ, tham gia các chuyến du lịch, nghỉ mát để thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian hăng say cống hiến. Công ty tin rằng với các chính sách nhân sự hấp dẫn, Vshine sẽ thu hút được thêm nhiều nhân sự tài năng về chung với đại gia đình để gắn bó lâu dài đồng hành cùng sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng cùng công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Lương thưởng hấp dẫn

Phụ cấp

Phụ cấp thâm niên hàng năm

Chế độ, chính sách

Được hưởng tất cả các chế độ theo luật lao động và theo chính sách của công ty.

Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT ngay sau thời gian thử việc.

 

Du lịch

Được hưởng những trợ cấp đặc biệt của công ty, du lịch hàng năm, ...

Môi trường làm việc

Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp.

Cơ hội thăng tiến

Được thăng tiến và đào tạo nghiệp vụ để làm việc chuyên nghiệp hơn

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360