Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức (VISGERPHARM)

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Đức được thành lập từ năm 2006 với mô hình kinh doanh ban đầu là công ty TNHH đến năm 2007 công ty chính thức cổ phần hóa. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm. Các đơn vị thành viên của công ty bao gồm: Công ty CPDP Gia Nguyễn, công ty TNHH Dược phẩm Thành Tâm, Công ty CPDP Tín Phong. Nhà máy sản xuất của Visgerpharm có quy mô 18000m2 với hệ thống máy móc công nghệ cao, tiên tiến và hoàn toàn khép kín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, hệ thống kho bãi bảo quản và phân phối được chứng nhận GLP và GSP. Đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm nên mọi sản phẩm của công ty đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao, đều được kiểm nghiệm và chứng nhận bằng các chứng chỉ GMP-WHO, GMP-TPBVSK, cGMP, ISO. Nhờ sự tuân thủ cao trong quy trình bào chế, sản xuất và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, nhiều sản phẩm của Visgerpharm trở thành thương hiệu nổi bật trên thị trường được khách hàng ưa chuộng và tin dùng như: Bio-acimin, TĐ Care, PreIQ, Smoovy, Charmlux,... Đội ngũ cán bộ nhân viên không ngừng nghiên cứu, tận tâm tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Những cống hiến của Visgerpharm được công nhận và minh chứng qua các giải thưởng danh giá mà công ty vinh dự nhận được như: Cúp vàng thương hiệu phát triển bền vững sản phẩm chất lượng cao năm 2014, Chứng nhận thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015, ...  Không ngừng phát triển đến nay, Dược phẩm Việt Đức đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp các 63/63 tỉnh thành và sản phẩm của công ty phủ khắp hơn 20000 nhà thuốc, quầy thuốc,... Sự khỏe mạnh và niềm hạnh phúc của cộng đồng là nguồn động lực to lớn để Visgerpharm ngày càng lớn mạnh và đóng góp tích cực hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người Việt. 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Dược phẩm Việt Đức luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn. Từ đó, góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh, an lành và phát triển toàn diện cho tất cả mọi người. Đồng thời, Visgerpharm không ngừng kiến tạo môi trường làm việc lý tưởng, giàu cơ hội phát triển và mang lại sự thịnh vượng cho nhân sự, trở thành doanh nghiệp phát triển vững mạnh và cống hiến cho sự thịnh vượng của toàn xã hội. Visgerpharm đặt ra mục tiêu trở thành doanh nghiệp dược phẩm dẫn đầu tại Việt Nam bởi uy tín và chất lượng trong sản phẩm, dịch vụ, môi trường làm việc, đội ngũ nhân sự và hệ thống phân phối. 

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu: là yếu tố cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng về chăm sóc sức khỏe để từ đó nghiên cứu và mang đến các sản phẩm phù hợp, hiểu rõ nhân sự và sẻ chia giữa thành viên trong công ty để mang lại hiệu quả cao và cả trong mối quan hệ hợp tác để hướng tới sự phát triển chung. 

Chất lượng: chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc, quy định hiện hành và đạo đức nghề nghiệp trong nghiên cứu và sản xuất, dùng các tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá chất lượng sản phẩm để mang đến các giải pháp tối ưu, hiệu quả và an toàn vượt trội cho khách hàng.

Tận tâm: có niềm tin mạnh mẽ vào những gì đã, đang và sẽ làm để cống hiến cho xã hội, dành tất cả tri thức, sự nhiệt huyết và chu đào để sẻ chia và mang lại lợi ích cho khách hàng, đồng nghiệp và công ty. 

Chính trực: minh bạch và trung thực trong mọi hoạt động nghiên cứu sản xuất, mọi sản phẩm với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Sẵn sàng chịu trách nhiệm đến cùng những gì đã cam kết, đã làm. 

Trách nhiệm: kiên định với mục tiêu vì cộng đồng luôn hướng tới, tự hào đóng góp vào xây dựng xã hội thịnh vượng và khỏe mạnh thông qua các sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tại Visgerpharm nhân sự là cơ sở cho sự thành công của doanh nghiệp. Công ty chào đón những cá nhân không phải là người giỏi nhất nhưng phù hợp nhất với doanh nghiệp. Bởi khi làm việc tại Dược phẩm Việt Đức nhân sự sẽ được đào tạo toàn diện và chuyên sâu qua các khóa tập huấn, cập nhật kiến thức chuyên môn trong nội bộ và tại các đơn vị liên kết. Tập thể Visgerpharm luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, gắn bó. Các cá nhân sẽ được đặt đúng vị trí để phát huy tối đa năng lực, phối hợp cùng các thành viên, bộ phận khác để hoàn thành nhiệm vụ và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Tập thể tiếp lửa đam mê và truyền động lực để cùng nhau bản lĩnh đối mặt với các khó khăn, thử thách vươn tới các thành công ngày càng cao hơn. Tại Dược phẩm Việt Đức, nhân viên được nhận nhiều đãi ngộ hấp dẫn để ghi nhận và tạo động lực cống hiến hết mình như: thưởng doanh số, thưởng KPI, thưởng các dịp lễ, Tết,... Nhân viên được trao cơ hội thăng tiến công bằng và xứng đáng, những người có năng lực quản lý sẽ được đào tạo và thử sức với vai trò trưởng nhóm. Ngoài ra, công ty đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và đời sống tinh thần của nhân viên. Thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ gói Việt Đức Care và khuyến khích họ tham gia các phong trào thể dục thể thao,... Nhờ có đó, thành viên Visgerpharm coi công ty như ngôi nhà thứ hai, luôn cống hiến hết mình và gắn bó lâu dài với công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Lương thưởng

Lương: Thỏa thuận theo năng lực.

Thưởng tháng theo quy chế phòng ban, thưởng KPI, thưởng tháng lương thứ 13; Thưởng lễ tết,… 

Chế độ

Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động: Nghỉ lễ, tết, phép năm, hiếu hỷ… 

Hưởng các chế độ ưu đãi khác: sinh nhật; quà tặng 8/3 & 20/10; quà cho con em CBNV ngày 1/6, Tết trung thu & Thưởng học sinh giỏi; quà Ngày của gậy 7/7,…

Chính sách

Hưởng đầy đủ các chế độ BHXH – BHYT – BHTN theo quy định của Nhà nước.

Tham gia BHXH ngay khi ký hợp đồng chính thức

Chế độ Việt Đức Care, khám sức khỏe định kỳ

Du lịch

Tham quan nghỉ mát 2 lần/ năm

Môi trường làm việc

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn. 

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360