Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần dược phẩm VCP

Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP (gọi tắt là VCP) là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, được thành lập theo pháp luật Việt Nam, giấy phép kinh doanh số 011032000114 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 14 tháng 10 năm 2008.

VCP cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng và phục vụ cho hệ thống y tế trên toàn quốc, cụ thể là những mặt hàng sau:
- Thuốc bột kháng sinh pha tiêm
Sản phẩm thuốc dùng ngoài da (Kem, mỡ, gel, dầu gội đầu, dung dịch dùng ngoài…)
Sản phẩm thuốc sản xuất từ đông dược

Địa chỉ/ Nhà máy sản xuất: thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024.39605588

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN

Công ty cổ phần dược phẩm VCP định hướng trở thành nhà sản xuất dược phẩm TOP đầu tại Việt Nam. Để đạt được điều đó, VCP đã và đang không ngừng đầu tư vào nền tảng công nghệ hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng. VCP quyết tâm đưa doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và bền vững, trở thành thương hiệu dược phẩm có uy tín trong ngành dược tại Việt Nam. Từ đó, công ty tiếp tục mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế. VCP mong muốn góp phần nâng tầm vị thế của ngành dược Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

●    VCP cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất, đạt hiệu quả cao trong phòng và điều trị, đem lại lợi ích cho cộng đồng và sức khỏe của người dân.

●    Cam kết mang lại lợi ích tối ưu cho các cổ đông, các đối tác, khách hàng và đội ngũ cán bộ công nhân viên. VCP luôn tạo điều kiện, môi trường và khuyến khích nhân viên sáng tạo để phát triển bản thân cũng như tạo ra giá trị và sự khác biệt cho doanh nghiệp. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Cổ phần Dược phẩm VCP luôn hoạt động theo khẩu hiệu "Chất lượng - Lương tâm - Trách nhiệm", đó như một kim chỉ nam của toàn thể công ty.

Chất lượng: hướng tới cảm nhận của khách hàng, VCP luôn mang lại những sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng đối tượng.

Lương tâm: Là công ty dược phẩm, VCP luôn làm việc xuất phát từ lương tâm của một người dược sĩ để cho ra đời những sản phẩm uy tín bằng cách đầu tư những máy móc thiết bị kiểm nghiệm hiện đại bậc nhất 

Trách nhiệm: Lấy con người làm trung tâm, nói đi đôi với hành động, hành động nhiều hơn cam kết vì lợi ích lâu dài của cộng đồng xã hội, của các bên liên quan

Văn Hóa Doanh Nghiệp

VCP xác định con người là trọng tâm, là tài sản vô giá, là nguồn vốn tìm năng góp phần tạo ra giá trị cốt lỗi cho HB và xã hội. Từ định hướng đó, VCP chú trọng xây dựng chính sách đào tạo nhân lực dài hạn nhằm thu hút người lao động có đủ tâm – tầm và tài. VCP luôn tạo điều kiện, môi trường và khuyến khích nhân viên sáng tạo để phát triển bản thân cũng như tạo ra giá trị và sự khác biệt cho doanh nghiệp. Thường xuyên đào tạo, trau dồi kiến thức cho các thành viên trong công ty, giúp nhân viên thoát khỏi vỏ bảo vệ của bản thân và vươn lên chính mình.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

thưởng theo KPI, thưởng tất cả ngày lễ tết

Phụ cấp

phụ cấp, xăng xe, điện thoại, ăn trưa 40.000/ngày

Chế độ, chính sách

  • Hưởng chế độ BHXH và BHYT theo quy luật hiện hành

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360