Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần Dược phẩm thiết bị y tế Hà Nội

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiết bị Y tế Hà Nội (Hapharco) được thành lập từ năm 1955 tiền thân là Quốc doanh Dược phẩm do sáp nhập với Công ty thuốc Nam thuốc Bắc. Đến năm 1983, cùng với Xí nghiệp Dược phẩm Hà Nội, công ty trở thành liên hợp Dược Hà Nội. Sau nhiều lần chia tách và sáp nhập năm 2003 công ty chính thức chuyển đổi về tên gọi như hiện nay. Lĩnh vực hoạt động trọng tâm của Hapharco là nhập khẩu và phân phối dược phẩm và thiết bị y tế. Sở hữu hệ thống kho bảo quản, đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao Hapharco đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu về bảo quản dược phẩm. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Hapharco xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành thông qua các chi nhánh và chuỗi cửa hàng bán lẻ, nhà thuốc, quầy thuốc,... Lựa chọn sản phẩm cung ứng từ các công ty sản xuất dược phẩm đa quốc gia hàng đầu thế giới: Sanofi, DKSH, Rohto, Johnson&Johnson, Hisamitsu,... Hapharco trở thành đối tác thân thiết của nhiều bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước. Đặt lợi ích của cộng đồng là mục tiêu phát triển, Hapharco không ngừng cải tiến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: (04) 3 8255998

Email: Contact@hapharco.com.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Hapharco với các thế mạnh về nhân lực, cơ sở vật chất và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường xác định mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối dược phẩm, thiết bị y tế tại Việt Nam. Luôn là thương hiệu uy tín đồng hành cùng cộng đồng trong chăm sóc sức khỏe với các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ xứng đáng với niềm tin và sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng đối tác. 

 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Công ty Hapharco có quan điểm chủ đạo trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp đó là truyền thống, đoàn kết và cải tiến. Để tồn tại và phát triển được trong thị trường cạnh tranh, ngày càng yêu cầu khắt khe đòi hỏi đội ngũ phải có năng lực thực sự, phẩm chất đạo đức tốt và tâm huyết với nghề. Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành dược phẩm, Hapharco đào tạo đội ngũ một cách bài bản bởi các khóa tập huấn toàn diện và chuyên sâu, nâng cao kiến thức và bổ sung các kỹ năng cần thiết cho công việc. Bên cạnh đó, áp dụng chính sách quản trị hiện đại mang đến cho nhân viên chế độ lương thưởng đánh giá công bằng dựa vào năng lực, thỏa đáng với công sức của mỗi người. Những thành viên có năng lực quản lý, lãnh đạo được đào tạo thăng tiến lên các vị trí cao hơn thông qua lộ trình công khai, minh bạch. Công ty mong muốn nhân sự có được tinh thần thoải mái, giàu năng lượng hàng năm tổ chức các kỳ nghỉ, chuyến du lịch, hoạt động team building,... Qua đó, nhân sự công ty thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn, có được thời gian nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng, sẵn sàng cống hiến chinh phục các mục tiêu mới. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

- Tháng lương T13

- Thưởng theo hiệu quả kinh doanh

Phụ cấp

- Phụ cấp theo vị trí, chuyên môn

Chế độ, chính sách

- Đóng BHXH , BHXH, BHTN theo quy định

- Được nghỉ Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết theo quy định

Du lịch

Team building, du lịch hàng năm

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Cơ hội thăng tiến

- Cơ hội thăng tiến cho mọi đối tượng

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360