Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tân Bảo Phúc

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Tân Bảo Phúc, tiền thân là công ty TNHH Thương mại và dược phẩm Gia Vũ, được thành lập ngày 15 tháng 06 năm 2006. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực Kinh doanh về Dược Phẩm, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm với 2 nguồn cung cấp sản phẩm chính là Các đối tác uy tín trong nước như Nam Hà, Hoa Linh, Công ty MTV Dược Khoa, Dược phẩm Phương Đông… và nhập khẩu từ nước ngoài như: Pháp, Mỹ, Ba lan…

Điện thoại: 0243.538.1292
Chi nhánh TP.HCM: Số 83/20/21 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, HCM

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

SỨ MỆNH

Tân Bảo Phúc đặt ra sứ mệnh của công ty là "Nâng cao sức khỏe người Việt bằng những sản phẩm chất lượng cao"

Các sản phẩm của Dược phẩm Tân Bảo Phúc được sản xuất tại các nhà máy đạt theo các tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới ( WHO – GMP, GLP, GSP) và luôn luôn áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chủ động kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.Tân Bảo Phúc luôn lắng nghe để thấu hiểu những yêu cầu của khách hàng trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp nhằm cải thiện và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Chúng tôi muốn xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao với chi phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.

TẦM NHÌN

"Trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:
- Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt với giá thành hợp lý.
- Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.
- Xây dựng môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm."

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty dược Tân Bảo Phúc hoạt động theo 4 giá trị nguyên tắc mà công ty đã đề ra như sau:

1. Khách hàng là trọng tâm

Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu; luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

2. Tôn trọng nhân viên

Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng Công ty, tôn trọng đối tác. Hợp tác trong sự tôn trọng. Công ty luôn coi yếu tố con người là nền tảng cho sự phát triển của mình.

3. Chính trực

Tập thể nhân viên Tân Bảo Phúc có trách nhiệm với bản thân, gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng. Đề cao sự trung thực, dũng cảm, không che dấu và làm những việc mờ ám có thể phương hại đến lợi ích Công ty, cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên…

4. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với các tiêu chí

Công bằng - Dân chủ - Hợp tác - Sáng tạo - Tiên phong.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Tân Bảo Phúc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với các tiêu chí

  • Công bằng: Trong hoạt động quản trị nội bộ, giá trị công bằng được duy trì ở mức độ cao nhất. Công ty mong muốn mang đến một môi trường làm việc đạt hiểu quả cao. Một môi trường làm việc ai cũng có quyền được mơ ước, được khát khao, phát huy hết nội lực bên trong mỗi cá nhân. Công bằng để ghi nhận bất cứ nỗ lực cống hiến nào của mỗi cá nhân cho quá trình phát triển vững bền của tổ chức.
  • Dân chủ: Tân Bảo Phúc xác định con người là trọng tâm, là tài sản vô giá của công ty. Tại Tân Bảo Phúc, mọi thành viên đều được tôn trọng, có quyền bình đẳng và ngang nhau khi tham gia ra quyết định.
  • Hợp tác: đề cao tinh thần tôn trọng và hợp tác cùng nhau phát triển, xây dựng tổ chức vững mạnh, đồng thời tạo được uy tín và độ tin cậy cao trong mối quan hệ bền vững với khách hàng
  • Sáng tạo: Con người Tân Bảo Phúc luôn mang một tinh thần tươi mới, tạo cảm hứng. Công ty tạo môi trường và khuyến khích sự sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt.
  • Tiên phong: Luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360