Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SHARVIN GROUP

SHARVIN - Vì sức khoẻ cộng đồng

  • Địa chỉ: Số 5, Ngõ 107, Phố Yên Duyên, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
  • Điện thoại: 098.112.4886
  • Email: ketoansharvin@gmail.com
  • Website: duocsharvin.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Công ty cổ phần dược phẩm Sharvin Group mục tiêu trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc: cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt. Nỗ lực phát triển tập chung vào các sản phẩm riêng của Sharvin Group luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó. Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Sứ mệnh

Với khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống Với Quốc gia: Góp phần xây dựng Thương hiệu quốc gia, nâng cao chất lượng và uy tín thương hiệu sản phẩm Việt Nam. Với nhân viên, người lao động: Tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó gần gũi như gia đình. Giúp nhân viên phát triển bản thân, có thu nhập ổn định và tăng dần.

Giá trị cốt lõi

Tư duy sáng tạo: Chúng tôi khích lệ sự sáng tạo để tạo ra giá trị khác biệt thông qua suy nghĩ tự do linh hoạt mà không tuân theo quy luật thành công trong quá khứ

Nuôi dưỡng tài năng: Sharvin Group trân trọng những nhân tài và tiếp tục khám phá nuôi dưỡng những tài năng xuất sắc để trở thành nền tảng cho sự phát triển của công ty chúng tôi trong tương lai.

Đạo đức nghề nghiệp: Chúng tôi luôn làm việc, phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng dựa trên cái tâm của người thầy thuốc, với sự thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp một cách sâu sắc.

Chủ động hợp tác: Tôn trọng mối quan hệ giữa người lao động với doanh nghiệp, các mối quan hệ được hình thành và xây dựng dựa trên tinh thần trung thực cởi mở, chân thành đôi bên cùng có lợi.

Uy tín chất lượng: Công ty được sáng lập và điều hành bởi những người thầy thuốc hiểu về bệnh học và nghiên cứu bào chế ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Khoa học: Sharvin Group luôn áp dụng các khoa học kỹ thuật tiên tiến mới nhất vào hệ thống cơ sở vật chất và quy trình phát triển sản phẩm.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Con người là chìa khóa cho mọi đổi mới ở Sharvin Group. Máy móc và công nghệ tự thân không thể tạo ra giá trị, chỉ có con người am hiểu và vận hành chúng mới là tài sản quý giá nhất trong công cuộc toàn cầu hóa. Đầu tư cho nguồn nhân lực chính là bước chuyển tiếp cho lộ trình phát triển vững mạnh ở Sharvin.

Các yếu tố thời cuộc và kế hoạch có thể thay đổi, song điều bất biến phải là ‘ngọn lửa’ trong lòng đội ngũ nhân sự. Văn hóa trao quyền đã thúc đẩy thế hệ kế thừa liên tục hội nhập, tư duy đổi mới, dám đứng mũi chịu sào vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Vô cùng hấp dẫn theo chính sách của công ty.

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Hấp dẫn 

Du lịch

1 năm /2-3 lần 

Môi trường làm việc

Chuyên nghiệp, năng động và thoải mái 

Cơ hội thăng tiến

Có thể phát triển lên vị trí cao hơn.

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360