Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NUKA VIỆT NAM

Thưa quý khách hàng!

Ngày 25 tháng 9 năm 2018, Công ty Cổ phần dược phẩm Nuka Việt Nam thành lập. Chúng tôi tìm về với cội nguồn, đó là tinh hoa Y học cổ truyền. Hơn thế nữa, Nuka Việt Nam thực hiện khát vọng hiện đại hóa Nam Dược.

Chúng tôi tự hỏi rằng: người Trung Quốc đã hiện đại hóa nền y học ngàn năm của họ, còn Việt Nam ta thì sao? Câu hỏi lớn này, thôi thúc Nuka Việt Nam phải hành động. Chúng ta cần đưa đến cộng đồng những gì tốt đẹp nhất. Và cần tiếp nối những giá trị tinh hoa mà cha ông đã gây dựng.

Việt Nam đất nước của thảo dược. Hàng ngàn năm qua, thảo dược đi cùng người Việt qua thăng trầm, vinh quang và đau đớn. Thảo dược gắn bó với từng con người, từng mái nhà Việt Nam.

Và như danh y Lê Hữu Trác nói “Nam Dược trị nam nhân” – Thuốc Nam trị bệnh cho người nước Nam. Nam Dược là một phần của văn hóa, một phần của cội nguồn của chúng ta! Với Nuka đó là niềm tự hào.

Thưa quý khách hàng!

Tìm về và hiện đại hóa Nam Dược, Nuka Việt Nam cần tới trái tim, khối óc của những nhà khoa học Y Dược hàng đầu.

Đó là Tiến sỹ Nguyễn Văn Nhiên. Ông  bảo vệ Tiến sỹ  tại Đại học Tukushima (một trong năm trăm trường Đại học hàng đầu Thế giới). Ông được Hoa Kỳ vinh danh bằng giải thưởng John M. Kinney lần thứ 13 vì những cống hiến cho Y học.

Đó là Tiến sỹ Dược khoa, Đại tá quân y Trần Thạc Văn (Trần Cảnh Thạc). Ông là người vinh dự được Chủ tịch nước trao giải thưởng Hồ Chí Minh năm 2004 vì những cống hiến của ông cho ngành Dược Việt Nam.

Là Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Vinh Quang. Ông là vị Giáo sư ngành y trẻ tuổi nhất Việt Nam. Nguyên Chủ nhiệm bộ môn Phẫu thuật lồng ngực – Tim mạch, nội tiết bệnh viện Trung ương Quân đội 103.

Là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Tuấn Bình, nguyên Phó giám đốc bệnh viện YHCT Bộ Công An. Ông trọn đời gắn bó với nền y dược học cổ truyền, cũng là ch

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NUKA VIỆT NAM - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360