Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM KU.DOS

Ku.Dos là mô hình chuỗi nhà thuốc hiện đại trong việc tạo hứng khởi cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Nhiệm vụ Ku.Dos là trở thành đối tác tư vấn, cung cấp các sản phẩm và giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, góp phần đem đến sự tự tin, niềm vui cho mỗi cá nhân. Khách hàng không chỉ nghĩ đến chúng tôi khi họ có vấn đề về sức khỏe.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Mỗi ngày, Ku.Dos đồng hành cùng bạn trên mỗi con đường yêu thương . Chúng tôi mong muốn thu hút được nhiều nhân tài để phát triển nguồn nhân lực vững mạnh cho công ty. Ku.Dos đem đến cho bạn không chỉ là một công việc mà là một sự nghiệp theo định hướng phát triển cá nhân của bạn. Khi gia nhập Ku.Dos, các bạn sẽ được trang bị nền tảng vững chắc từ tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, tràn đầy nhiệt huyết đến những kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Chúng tôi tin rằng nhân viên được tham gia đóng góp ý kiến trong việc quyết định hướng chiến lược phát triển của công ty và tạo mọi điều kiện phát huy trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp .

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360