Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Kinh Bắc

Công ty cổ phần dược phẩm dược liệu Kinh Bắc được thành lập năm 21/08/2014, là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm ngành dược bao gồm dược liệu, dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu của các hãng dược Healthway, Ausway, biocharm, Phabaco (dược phẩm trung ương 1)….Với định hướng luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người đồng thời xây dựng giá bán trên thị trường phù hợp với tài chính của người Việt và ngày càng cải tiến tốt hơn nữa.
Định hướng của chúng tôi là muốn tạo ra thương hiệu từ chất lượng sản phẩm để phát công ty, đồng thời xây dựng môi trường làm việc năng động, chia sẻ lợi ích với đối tác, nhân viên giúp cho mọi người cùng phát triển và nâng tầm vị thế của doanh nghiệp.
Với mục tiêu đưa công ty thành một trong những nhà phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi đã và đang xây dựng được các mảng kinh doanh hiệu quả trên các nhóm:
- Nhóm ETC (chuyên thầu và kê đơn các bệnh viện và sở y tế, phòng khám)
- Nhóm OTC bán hàng cho các quầy thuốc trên khắp cả nước cho các mặt hàng Đông dược, Tân dược, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nội địa, Nhập khẩu.
Về cơ cấu hoạt động và các tổ chức chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc năng động, và tổ chức hoạt động với phương châm đào tạo nhân sự để tạo ra những người có ý thức, có trách nhiệm, có tâm với nghề và đầy đủ kiến thức, kĩ năng cơ bản để có thể phát triển cùng với doanh nghiệp. Luôn có chỗ vị trí cao nếu ứng tuyển tại các công ty kinh doanh ngành dược. Luôn tạo điều kiện để nhân viên có cơ hội nâng cao vị trí và phát triển bản thân.
Dược kinh bắc “Trao giá trị, trao niềm tin”

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Kinh Bắc - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360