Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần dược phẩm công nghệ cao Abipha

Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Abipha được thành lập vào năm 2011 với triết lý kinh doanh Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng. Ngay sau khi cho ra mắt các sản phẩm đầu tiên, Abipha đã dành được thành công trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Năm 2012, công ty mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Đánh dấu mạng lưới phân phối chính thức của công ty tại miền Trung và miền Nam. Với chiến lược quản lý và kinh doanh sáng suốt, Abipha ngày càng phát triển lớn mạnh, thành lập thêm nhiều công ty thành viên bao gồm Isopharco, Ginic, Abipha CNC. Tới năm 2017, dây truyền sản xuất và hệ thống trang thiết bị tiên tiến cùng với nhà máy đạt chuẩn GMP của Abipha chính thức đi vào hoạt động. Đây cũng chính là top 5 nhà máy đạt chuẩn GMP lớn nhất miền Bắc, giúp năng suất và chất lượng sản phẩm của công ty ngày càng được nâng cao. Đội ngũ cán bộ nhân viên Abipha có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Đồng hành trên hành trình xây dựng và phát triển của Abipha còn có các đơn vị uy tín hàng đầu về y dược: Viện Kiểm nghiệm, Viện dược liệu, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Hà Nội,... 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ ABIPHA

Địa chỉ: Căn 01, Tầng 33, Tòa C2, Dự án D’Capitale, Số 119 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: (+84) 24 3352 0098

Website: abipha.com.vn

Email: duocabipha@gmail.com

Nhà máy sản xuất:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO ABIPHA

Địa chỉ: Lô đất CN-2, KCN Phú Nghĩa, X. Phú Nghĩa, H. Chương Mỹ, TP Hà Nội, Việt Nam.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Abipha nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp vì sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm chất lượng cao được kiến tạo bởi tri thức và tâm huyết cao nhất.

Tầm nhìn

Hướng tới vị trí top 10 công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc sức khỏe chiết xuất từ thảo dược vào năm 2030. Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để phát huy tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm: hiểu rõ được nhiệm vụ của bản thân cũng như toàn thể công ty, sẵn sàng gánh vác và chịu trách nhiệm đến cùng những gì đã cam kết, đã làm. Luôn dành thái độ cầu thị để đón nhận những đóng góp tích cực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Tôn trọng: giá trị sống này được thể hiện trong tất cả các mối quan hệ xung quanh bao gồm đồng nghiệp, đối tác và khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự trân trọng và nghiêm túc trong công việc sẽ đem lại cái nhìn tích cực, sự tín nhiệm và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn. 

Sáng tạo: tiên phong đón đầu các hướng đi mới, cách làm mới mà không ngại rủi ro. Không ngừng thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo được phát triển để nâng cao hiệu quả công việc, chất lượng sản phẩm và hoàn thiện dịch vụ. 

Tin cậy: Niềm tin là nền tảng cho sự phát triển bền vững và nhanh chóng. Chúng tôi nỗ lực làm việc mỗi ngày bằng sự tâm huyết cao nhất để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Đây là giá trị lợi ích cao hơn cả mà quá trình kinh doanh chúng tôi mong muốn nhận được.

Hợp tác: tinh thần bình đẳng, minh bạch và thiện chí được đánh giá cao trong các mối quan hệ hợp tác. Hướng tới mục tiêu chung và các giá trị lợi ích đồng đều cho các bên chúng tôi dành sự hỗ trợ tối đa trong khả năng. 

Chất lượng: là tiêu chí được đánh giá bằng những tiêu chuẩn cao nhất và chúng tôi nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được nghiên cứu và sản xuất một cách cẩn thận, tỉ mỉ và kiểm soát nghiêm ngặt hiệu quả và độ an toàn trước đó. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đồng hành trong hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển của Abipha là đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn vững chắc và đam mê cháy bỏng với dược liệu Việt. Công ty luôn dành những điều kiện tốt nhất để hỗ trợ và tiếp lửa nhiệt huyết của mỗi nhân viên. Các chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức và kỹ năng chuyên môn thường xuyên được tổ chức để nâng cao về mặt tri thức cho nhân sự. Ngoài ra, các giá trị đạo đức nhân văn cũng được đề cao và lan tỏa, tinh thần đoàn kết gắn bó được thể hiện giữa đồng nghiệp, với khách hàng và cả đối tác. Chúng tôi luôn giúp đỡ nhau hoàn thiện bản thân mỗi ngày và cùng tiến tới các mục tiêu chung. Tinh thần gắn kết còn được củng cố qua các hoạt động văn hóa thể thao được ban lãnh đạo công ty tổ chức thường niên. Ngoài ra các hoạt động thiện nguyện cũng được chú trọng song song với hoạt động kinh doanh của công ty. Abipha có nhiều đóng góp trong hoạt động phòng chống dịch, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Tất cả những điều đó làm nên nét văn hóa Abipha và là lý do hàng đầu khiến nhân sự công ty gắn bó lâu dài tại đây.  

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Các ngày lễ, tết....

Phụ cấp

Tùy vị trí công việc theo chính sách của công ty

Chế độ, chính sách

Theo vị trí và kết quả công việc

Du lịch

2 năm 1 lần

Môi trường làm việc

Chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết

Cơ hội thăng tiến

Không giới hạn

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360