Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre

Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre được thành lập từ năm 1963 với tiền thân là phòng Bào chế thuốc của Ban Dân Y Bến Tre. Năm 1976 Công ty Dược phẩm Bến Tre ra đời và đến năm 1983 hợp nhất với Xí nghiệp Dược phẩm Bến Tre thành Xí nghiệp Liên hợp Dược Bến Tre. Năm 1992 đổi tên thành Công ty Dược và Vật tư Y tế Bến Tre - Bepharco với lĩnh vực chính là sản xuất kinh dược phẩm và vật tư y tế. Năm 2015, Bepharco nắm giữ 14.76% cổ phần và trở thành cổ đông chiến lược của Công ty cổ phần Dược Trung ương 2 Codupha. Năm 2017, công ty Dược phẩm Yên Bái Ypharco trở thành công ty con của Bepharco. Công ty đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị máy móc, hệ thống kho lưu trữ đạt chuẩn GMP, GSP để đáp ứng mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành với hơn 2000 bệnh viện, 1600 công ty, 27000 nhà thuốc quầy thuốc và 3500 phòng khám. Bepharco hưởng ứng xu thế hội nhập quốc tế với quan hệ hợp tác cùng nhiều đối tác nước ngoài và hệ thống phân phối sản phẩm tại nhiều nước châu Á và châu Âu. Hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay với hơn 250 sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trang thiết bị y tế chất lượng cao, Bepharco khẳng định được vị thế của mình đối với ngành Dược Việt Nam và góp phần đưa sản phẩm Việt ra khắp năm châu.

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH

Địa chỉ: 11 Nguyễn Trọng Quyền, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 36 220 205 - 18001745
Fax: (028) 39 610 613

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Thực hiện trách nhiệm nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong Top 5 thương hiệu Dược phẩm hàng đầu Việt Nam và vươn ra phát triển mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Ứng dụng các công nghệ khoa học tiên tiến trong nghiên cứu, phát triển và phân phối sản phẩm. Bepharco luôn chủ động tìm các giải pháp để phát triển mạng lưới hợp tác song phương, đa phương, thúc đẩy các hoạt động mua bán và sáp nhập để phát triển. Đẩy mạnh quan hệ bền vững với các đối tác quốc tế để mang các sản phẩm chất lượng hàng đầu về Việt Nam với giá thành hợp lý. 

Giá trị cốt lõi

Công bằng: Đề cao sự bình đẳng trong chính sách đối với nhân viên, khách hàng và đối tác. Đẩm bảo mang lại môi trường làm việc an toàn và cơ hội đồng đều trong công việc, cơ hội thăng tiến cho tất cả nhân viên. Nỗ lực mang đến các giá trị lợi ích thông qua sản phẩm và dịch vụ thống nhất về chất lượng cho khách hàng. Duy trì sự bình đẳng, hợp tác cùng có lợi với đối tác để cùng nhau phát triển.

Chính trực: thượng tôn pháp luật, tuân thủ các quy định hiện hành và các nguyên tắc trong nghiên cứu và sản xuất. Làm việc đảm bảo đạo đức nghề nghiệp và minh bạch trong tài chính. Điều đó làm nên uy tín và thương hiệu của Bepharco trên thị trường.

Tôn trọng: dành thái độ trân trọng và các phẩm chất đạo đức cao nhất trong ứng xử với đối tác, đồng nghiệp và khách hàng. Duy trì sự cầu thị, lắng nghe để cải thiện và ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng mọi khách hàng. 

Đạo đức: tận tâm trong nghề nghiệp, cam kết chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cao nhất bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Duy trì được đạo đức trong nghề nghiệp thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết cao với nghề, đây là yếu tố nền tảng của sự phát triển bền vững và cạnh tranh trên thị trường ngày càng nhiều thử thách. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Công ty Bepharco sở hữu 8 chi nhánh và hàng nghìn nhà phân phối trên khắp cả nước, chính vì vậy cần có chính sách nhân sự thích hợp để thống nhất suy nghĩ và hoạt động của toàn bộ tập thể. Công ty đề cao sự bình đẳng trong môi trường làm việc và điều này thể hiện qua việc công ty luôn minh bạch, công khai trong công tác tuyển dụng, phân công công việc và cơ hội thăng tiến. Để phát triển không ngừng và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, từng nhân viên công ty đều học tập, nâng cao kiến thức kỹ năng. Duy trì mối quan hệ giúp đỡ gắn kết giữa đồng nghiệp và với đối tác là tinh thần được nêu cao tại Bepharco. Không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống thường ngày, chúng tôi nỗ lực lan tỏa các giá trị đạo đức nhân văn đến cộng đồng. Hàng năm, ban lãnh đạo công ty thường tổ chức các buổi tham quan du lịch nhằm tạo điều kiện kết nối các thành viên công ty và thúc đẩy sự cống hiến trong công việc. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng doanh số

Thưởng vượt kế hoạch

 

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách của công ty

Chế độ, chính sách

Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật Việt Nam

Được tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm, về kỹ năng của Công Ty để nâng cao năng lực bản thân

Được hưởng các chế độ lễ tết, ốm đau của công ty tổ chức, và các quyền lợi khác theo quy định của công ty ban hành theo từng thời điểm, theo các giai đoạn phát triển của Công ty.

Du lịch

Có cơ hội được tham gia các Tour du lịch của Công ty

Môi trường làm việc

Được làm việc trong một môi trường có thể phát huy hết khả năng cũng như các thế mạnh của mình

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360