Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Ampharco U.S.A

Công ty CPDP Ampharco U.S.A thành lập từ năm 1969. Trong gần 50 năm qua, Công ty CPDP Ampharco U.S.A đã đạt những bước tiến đầy tự hào trong nhiều lĩnh vực hoạt động như nghiên cứu sản phẩm mới, sản xuất, kinh doanh – tiếp thị, phân phối, xuất khẩu và nhập khẩu… Các sản phẩm của công ty đã nhận được sự đánh giá cao của các y bác sĩ, nhà thuốc và bệnh nhân. Thương hiệu Ampharco U.S.A nhanh chóng đạt được một vị trí nhất định trên thị trường trong và ngoài nước.

Địa chỉ: Lô III số 20B, Đường số 1, Nhóm CN3, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

SĐT: 028 38 153 543

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN

Công ty CPDP Ampharco U.S.A định hướng trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong ngành công nghiệp Dược nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng. Ampharco cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, hiệu quả điều trị tốt phục vụ người bệnh.

SỨ MỆNH

- Phục vụ cho sức khỏe cộng đồng với chất lượng cao nhất thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và không ngừng cải tiến.

- Tạo một môi trường làm việc thân thiện, công bằng và tôn trọng cho tất cả nhân viên của công ty. Chú trọng đạo tạo và phát triển những nhân tố xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Môi trường làm việc mà doanh nghiệp này xây dựng đó là thân thiện, công bằng và tôn trọng cho tất cả nhân viên của công ty. Dù là lãnh đạo hay nhân viên thì đều phải làm việc với thái độ tôn trọng nhau và hướng tới việc “coi khách hàng là trung tâm”. Chính vì vậy, khách hàng luôn thấy đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp này luôn chỉn chu và đề cao sự chuyên nghiệp. Đào tạo nhân viên trong hệ thống công ty luôn là điểm mà Ampharco USA vô cùng để tâm. Do đó, năm nào công ty cũng tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao năng lực và nghiệp vụ cho nhân viên.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất