Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần Dược Liệu Trường Xuân

Công ty cổ phần Dược liệu Trường Xuân đi lên từ làng nghề của đất Ninh Hiệp cùng với sự hình thành trên cơ sở kế thừa và phát huy những kinh nghiệm Đông y truyền thống của dân tộc. Sau nhiều năm trăn trở, Công ty cổ phần Dược liệu Trường Xuân được thành lập vào năm 2005 với khát vọng cung cấp đến khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, phát triển thương hiệu chất lượng quốc tế được sản xất từ các nguyên liệu quý trong và ngoài nước đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn C/O ; C/Q. Công ty cổ phần Dược liệu Trường Xuân mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa ý thức sử dụng thuốc có nguồn gốc rõ ràng.

Công ty cổ phần Dược liệu Trường Xuân được biết đến là một công ty dược liệu có chất lượng và nguồn gốc đảm bảo. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu trước thực trạng hàng loạt sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của Ngành y tế nói chung và sức khỏe của người tiêu dùng nói riêng.

Công ty cổ phần Dược liệu Trường Xuân luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên môn, nhân viên lành nghề, hiệu quả hợp tác và kinh doanh của mình. Công ty cổ phần Dược liệu Trường Xuân luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng đầy đủ và kịp thời đến tận tay khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn : Trở thành công ty chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm dược liệu hàng đầu trong nước; Xây dựng thành công thương hiệu nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững của Công ty.

Định hướng : Theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Cục quản lý Y Dược Cổ Truyền,  Công ty cổ phần Dược liệu Trường Xuân định hướng tới các mục tiêu như sau:

- Lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động, cam kết cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã đề ra;

- Duy trì việc thực hiện tốt các quy định về GPs nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm;

- Tiếp tục củng cố và hoàn thiện hệ thống bán hàng, phân phối trở thành chuyên nghiệp trên phạm vi toàn quốc, để đưa những sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu với chất lượng tốt nhất đến mọi nhà.

- Duy trì và đẩy mạnh đào tạo cho toàn bộ nhân viên để nâng cao trình độ chuyên môn

Sứ mệnh : “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”. Mang sứ mệnh cao cả, vì mục tiêu sức khỏe cho cộng đồng. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Tháng lương thứ 13 + thưởng

Phụ cấp

ăn trưa

Chế độ, chính sách

Đóng bảo hiểm xã hội

Xem xét tăng lương 1 năm 1 lần

Chế độ nghỉ phép 12 ngày/ năm

Tiển thưởng ngày lễ tết, sinh nhật

Du lịch

Tối thiểu 1 năm 1 lần

Môi trường làm việc

Năng động, chuyên nghiệp

Đồng nghiệp thân thiện

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất