Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang với tiền thân là Xí nghiệp quốc doanh Dược phẩm 2/9, được thành lập từ năm 1974 tại Cà Mau. DHG nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Đến nay, bên cạnh sự thành công và vị thế vững vàng trong top đầu công ty Dược phẩm tại Việt Nam, DHG sở hữu rất nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý. Khẳng định được sự tin yêu của khách hàng và sự công nhận từ xã hội qua đóng góp to lớn cho nền chăm sóc sức khỏe. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ                        

Liên hệ: (0292). 3891433 – 3890802      

Email: dhgpharma@dhgpharma.com.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn

Hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe sắc đẹp của người tiêu dùng. 

Sứ mệnh

Luôn luôn đem lại sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, làm hài lòng mọi người sử dụng, hiện thực hóa mong ước cuộc sống khỏe đẹp hơn. 

Giá trị cốt lõi

1. Chất lượng, an toàn và hiệu quả là những cam kết cao nhất về sản phẩm của DHG. Không thể phủ nhận kinh doanh phải thu được lợi nhuận, tuy nhiên chất lượng sản phẩm mới là điều DHG quan tâm nhất. Chất lượng sản phẩm tốt thì ắt có được lòng tin của khách hàng và đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh. Môi trường làm việc phải an toàn và lành mạnh, để nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và cống hiến lâu dài. 

2. Tri thức chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững, DHG chú trọng đào tạo nhân viên vững kiến thức chuyên môn, không ngừng tiếp thu, hoàn thiện bản thân và cống hiến cho sự phát triển của công ty. Đổi mới, đương đầu với những thử thách mới và nỗ lực đạt được những mục tiêu đề ra. Sáng tạo là yếu tố để sự phát triển ngày càng lớn mạnh, chính vì vậy mọi ý kiến được tạo ra và chia sẻ ở mọi cấp. Mỗi nhân viên ý thức được cần phải trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình, có thể vượt qua được mọi thử thách nếu nỗ lực, linh hoạt và phối hợp tốt. 

3. Đối với DHG không có tài sản nào quý giá hơn con người, DHG mong muốn mỗi nhân viên đều xác định được tầm quan trọng của bản thân trong công việc, họ đều là một phần không thể thiếu trong công ty. Mọi cán bộ nhân viên DHG đều được hưởng những đãi ngộ một cách công bằng dựa trên chính năng lực và thành tích công việc đạt được. Ngoài ra, cuộc sống cá nhân, sức khỏe tinh thần cũng như thể lực cũng được DHG chú trọng chăm lo. 

4. Đạo đức là bản sắc và niềm tự hào của DHG. Giữ gìn và phát triển những chuẩn mực đạo đức, các giá trị và quan niệm tốt đẹp tạo nên sức mạnh lâu bền của công ty trên thương trường. Thể hiện qua cách cư xử thái độ giữa những nhân viên trong công ty, xây dựng một tập thể gắn bó, thương yêu và cùng nhau phát triển. Bản sắc Dược Hậu Giang tạo ấn tượng đẹp đẽ, cái nhìn tích cực thuyết phục đối với khách hàng, đối tác và xã hội, từ đó vun đắp uy tín cho công ty. 

5. Thượng tôn và tuân thủ pháp luật nhằm đảm bảo việc giữ vững niềm tin đối với người tiêu dùng và các đối tác. Xây dựng mối quan hệ với đối tác theo nguyên tắc bình đẳng, lành mạnh và cùng phát triển, kiên định với tôn chỉ "Lấy sự thịnh vượng cùng đối tác làm mục tiêu lâu dài". Thân thiện, chu đáo và tận tâm là chính sách chăm sóc khách hàng đặc trưng của DHG. 

6. Nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm có thuộc tính khác biệt, vượt trội và lấy đó làm lợi thế trong cạnh tranh. Ứng dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên toàn bị chu trình để tối ưu hóa chất lượng và hiệu quả sản phẩm. Chú trọng đầu tư để thu hút và phát triển các tài năng trẻ. 

7. Luôn đồng hành cùng cộng đồng để cùng phát triển. Đóng góp thông qua các hoạt động thiện nguyện, phòng trào, công tác xã hội là trách nhiệm của mỗi thành viên trong đó có DHG. Tuân thủ các biện pháp tích cực về môi trường, an toàn và sức khỏe; tăng cường đầu tư vào sự phát triển của thế hệ tương lai nhằm đóng góp cho sự thịnh vượng của xã hội.  

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Bản sắc văn hóa là nhân tố quan trọng của một thương hiệu lớn mà DHG không phải ngoại lệ. Mỗi nhân viên DHG luôn tâm niệm rằng phải giữ nét văn hóa này ở mọi lúc, mọi nơi và đó là cách để rèn luyện lối sống văn minh. Với chuẩn mực "Lễ - Nghĩa - Trí - Tín" bản sắc DHG hướng tới xây dựng một nề nếp, truyền thống đơn vị, góp phần giúp mỗi cá nhân hoàn thiện bản thân. Những yêu cầu trong bản sắc đối với nhân viên chính là những điều giản đơn người Việt ta xưa nay vẫn gìn giữ và thực hiện như: bắt tay, đi đứng, ăn mặc, văn nghệ ,... đều được quy định, hướng dẫn cụ thể. Có lẽ đây cũng là một điểm thu hút của DHG đối với thế hệ lao động trẻ muốn sống trong văn hóa thuần Việt. Và đây cũng là một vũ khí lợi hại mà DHG sở hữu để quyết thắng trên thương trường. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng tháng lương 13,

Thưởng tháng, quý. 

Thưởng các dịp lễ, Tết của quốc gia và kỷ niệm thành lập công ty

Phụ cấp

Phụ cấp, xăng xe, điện thoại.

Phụ cấp ăn sáng, ăn trưa, ăn giữa ca.

Phụ cấp độc hại.

Bồi dưỡng ca 3. 

Chế độ, chính sách

Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước. 

Chế độ công tác theo quy định. 

Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn. 

Du lịch

Đi du lịch trong nước

Môi trường làm việc

Chuyên nghiệp, năng động.

Cơ hội thăng tiến

Có cơ hội gắn bó, phát triển sự nghiệp lâu dài

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360