Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec

Công ty Cổ phần Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec là hệ thống y tế phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam Vingroup. Công ty được thành lập vào năm 2012, đến nay đã có 10 bệnh viện và phòng khám đa khoa trên 7 thành phố lớn trên cả nước. Trong đó, 2 bệnh viện được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế JCI. Để đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh, Vinmec sở hữu đầy đủ các chuyên khoa: Sản, Nhi, Tim mạch, Ung bướu, Tiêu hóa, Cơ xương khớp,... Bên cạnh đó, Vinmec cũng phát triển các viện nghiên cứu chuyên sâu như Viện Nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ gen (VRISG), Viện Ứng dụng y học tái tạo, ... Tất cả bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Vinmec được xây dựng với kết cấu hiện đại, phòng chờ, phòng khám bệnh rộng rãi, tiện nghi nhằm trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân và người chăm sóc. Các trang thiết bị kỹ thuật khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Quốc tế, hiện đại, tân tiến hàng đầu, được bổ sung cải tiến liên tục để ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới. Đồng hành trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng là đội ngũ các chuyên gia y tế, bác sĩ, y tá,  điều dưỡng, kỹ thuật viên,... có chuyên môn cao được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu về y dược tại Việt Nam và quốc tế, dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh. Đội ngũ chuyên gia y tế của Vinmec sẽ mang những phương pháp chẩn đoán, tư vấn và điều trị hiệu quả cùng với sự chăm sóc chu đáo tận tình nhất. Vimec cho ra mắt My Vinmec là trợ lý sức khỏe thông minh giúp người dùng theo dõi các chỉ số sức khỏe, đặt lịch khám bệnh và đặc biệt là Chăm sóc sức khỏe từ xa bởi tư vấn của các chuyên gia. Hệ thống y tế Vinmec được xây dựng theo mô hình chuẩn của các hệ thống y tế hàng đầu thế giới, mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và hiệu quả nhất cho người Việt và trong khu vực. 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Với vai trò Hệ thống Y tế tư nhân mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hiệu quả và chuyên nghiệp cho cộng đồng, Vimec dành tất cả tri thức, đạo đức cao nhất của người thầy thuốc kiên định theo đuổi những giá trị đã và đang hướng đến đó là hoạt động phi lợi nhuận, đạt các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt hàng đầu thế giới và đầu tư ngày càng lớn mạnh vào lĩnh vực nghiên cứu, áp dụng công nghệ cao để mang đến những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho người bệnh.  

Tầm nhìn

Vinmec hướng tới trở thành hệ thống y tế được khách hàng và thành viên dành trọn niềm tin và nhận được sự hài lòng cao nhất không chỉ thông qua dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp mà còn bởi chuyên môn xuất sắc, hiệu quả điều trị cao và toàn diện. Trở thành biểu tượng trong xây dựng bộ máy quản trị lâm sàng, vượt trội trong nghiên cứu chuyên sâu từ đó vươn xa hơn trên bản đồ y học quốc tế, khẳng định được vị thế y học Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Vinmec được xây dựng dựa trên mong muốn mang đến sự chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho bệnh nhân và thể hiện qua 4 tiêu chí C-A-R-E với ý nghĩa:

Creativity – Sự sáng tạo: Sáng tạo là đòn bẩy của sự phát triển, sáng tạo giúp Vinmec khai phá giới hạn của khoa học để đem lại các giải pháp vượt trội và tiên phong trong chẩn đoán và điều trị bệnh, đem lại nguồn hy vọng và sự khỏe mạnh cho ngày càng nhiều người. Vinmec hướng tới sự phát triển bền vững vì vậy sẽ không ngừng đổi mới, cải tiến, ứng dụng các công nghệ khoa học hiện đại nhất trong dịch vụ để làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với Vinmec.
Accountability – Trách nhiệm: Mỗi cá nhân trong Vinmec đều tự ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân, thực hiện đúng và cao hơn những gì đã cam kết với người bệnh, đảm nhiệm bằng sự trách nhiệm cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, chuyên môn trong từng hành động. Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn tại Vinmec. 
Reliability – Sự tin cậy: Nỗ lực mang đến các giá trị tốt đẹp cho bệnh nhân, mọi suy nghĩ và hành động luôn hướng tới lợi ích của người bệnh. Chính trực và không ngừng nâng cao trình độ, cải thiện chất lượng dịch vụ để dành được sự tín nhiệm của bệnh nhân và đồng thuận cao của cộng đồng.
Excellence – Sự hoàn hảo: Không thỏa mãn với những gì đã đạt được, nỗ lực hoàn thiện và ngày càng phát triển tốt hơn. Xây dựng quy trình khám chữa bệnh toàn diện, hiệu quả và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo. 

 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Bản sắc văn hóa của con người Vinmec thể hiện đúng phẩm chất của toàn thể tập đoàn Vingroup. Đó là nơi hội tụ của những cá nhân có tài năng, có phẩm chất và có khát khao cháy bỏng mang đến các giá trị to lớn đóng góp và sự phát triển cho cộng đồng. Thuộc tập đoàn kinh tế tư nhân của người Việt, Vingroup giữ vững truyền thống yêu nước và tự tôn dân tộc của dân ta từ xưa đến nay, không ngừng nhắc nhở từng cá nhân cống hiến để đóng góp vào sự thịnh vượng của đất nước.Vingroup năm 2019 được vinh danh lần thứ hai với danh hiệu “Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe khảo sát. Môi trường làm việc được xây dựng chuyên nghiệp, năng động và cởi mở sẽ thúc đẩy nhân sự phát huy tiềm năng, cống hiến hết mình cùng nhau đem lại hiệu quả cao trong công việc. Người Vingroup sẽ được khuyến khích trau dồi, nâng cao giá trị bản thân từng ngày thông qua việc không ngừng học tập và cập nhật các kiến thức mới. Công tác phát triển con người được Vinmec đặc biệt chú trọng đầu tư, mọi nhân sự đều được tham gia các chương trình đào tạo trong và ngoài nước bởi các chuyên gia y khoa hàng đầu để nâng cao trình độ và tích lũy kinh nghiệm. Ngoài ra, chính sách khuyến tài đặc biệt dành cho y bác sĩ của Vinmec đó là được đầu tư học bổng toàn phần các khóa học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Mỹ, Úc, Nhật,... Bên cạnh đó, đề cao đạo đức trong nghề nghiệp, luôn hướng tới lợi ích của người bệnh chăm sóc bằng sự tận tâm và chu đáo nhất, từ đó trở thành biểu tượng lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Mức lương thưởng cạnh tranh, xứng đáng với năng lực

Thưởng tháng lương 13

Thưởng tiên tiến , xuất sắc

Đào tạo

Các bác sỹ được tài trợ đào tạo sau đại học (Thạc sỹ; Tiến sỹ) nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm hoặc tham gia những khóa học; hội thảo/hội nghị khoa học trong và ngoài nước.

Cơ hội tiếp cận và học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực chuyên môn.

Vinmec tăng cường hợp tác với những đối tác hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore để nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự, đón đầu các ứng dụng khoa học công nghệ.

Vinmec đã được Bộ Y tế chính thức cấp mã đào tạo y khoa liên tục (CME), trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên y tế, cấp chứng chỉ được công nhận. 

Chế độ, chính sách

Đầy đủ chế độ bảo hiểm cho bản thân và gia đình. 

Khám sức khỏe định kỳ

Bảo hiểm PVI

Ưu đãi khám chữa bệnh cho bản thân và người thân theo cấp CBNV

Ưu đãi dành cho CBNV khi sử dụng dịch vụ nội bộ Vinmec, Vinpearl, Vinschool, VinUni: Áp dụng với CBNV đã ký HĐLĐ chính thức với Công ty, mức ưu đãi khác nhau theo phân cấp cán bộ

Du lịch

Nghỉ mát hàng năm theo tiêu chuẩn

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc cởi mở, phối hợp, giúp đỡ nhau, trao đổi thông tin hiệu quả.

Cơ hội thăng tiến

Cơ hội học tập, phát triển, thăng tiến.

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360