Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Ameriver Việt Nam

Công ty Cổ phần Ameriver Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2017. Lĩnh vực kinh doanh của Ameriver là phân phối các sản phẩm thuốc kê đơn, không kê đơn và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Ameriver là đối tác của các công ty dược phẩm hàng đầu Grimberg Pharma, Imexpharm, Pharbaco và Winsacom. Khẳng định thương hiệu trên thị trường thông qua các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ ngày càng hoàn thiện, các sản phẩm của Ameriver được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Hệ thống phân phối của công ty được mở rộng ngày càng rộng, phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc bởi các chuỗi nhà thuốc, phòng khám là khách hàng thân thiết của Ameriver. 

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Số 16 lô 3B Đường Trung Yên 6, Khu đô thị Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3565.1177 – 08.661.555.69

Email: ameriverjsc@gmail.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Giữ vững vị thế uy tín trên thị trường với khách hàng và đối tác thông qua các sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cao.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung ứng Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam và hướng tới chinh phục thị trường quốc tế trong tương lai. Năm 2025 sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn EU-GMP.

Giá trị cốt lõi

Tâm: luôn dành sự tận tâm, nhiệt huyết và đạo đức trong công việc. Mang đến các sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho khách hàng thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Nỗ lực không ngừng học hỏi và cải tiến để mang đến những giải pháp tiên phong trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tín: cam kết cao nhất về chất lượng sản phẩm, chịu trách nhiệm về những cam kết và những gì mình đã làm với khách hàng và đối tác. Uy tín làm nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và giúp dành được sự tín nhiệm từ khách hàng và đối tác, đó chính là giá trị lợi nhuận cao nhất của kinh doanh.

Trí: đầu tư cho trí tuệ và đào tạo nhân lực. Luôn nỗ lực mang đến những cải tiến trong nghiên cứu và sản xuất, tiên phong tìm ra hướng đi, cách làm mới. 

Nhân: lấy con người làm trung tâm, dành những điều kiện tốt nhất cho nhân sự công ty. Xây dựng mối quan hệ hợp tác trên cơ sở công bằng, đồng lợi với nhân viên, đối tác và khách hàng. Phát triển kinh doanh song hành cùng phát triển giá trị đạo đức, lan tỏa sự nhân văn không chỉ trong môi trường làm việc mà còn đối với cộng đồng. 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Ameriver đưa yếu tố nhân sự vào giá trị cốt lõi bởi công ty trân trọng giá trị con người. Mọi sự cố gắng, nỗ lực của nhân viên đều được ghi nhận và dành những đãi ngộ chế độ lương thưởng xứng đáng với năng lực. Chúng tôi khuyến khích tinh thần học hỏi và chủ động phát triển bản thân trong môi trường làm việc. Các chương trình đào tạo bài bản nâng cao kiến thức và kỹ năng thường xuyên được tổ chức để hỗ trợ và tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân. Ngoài ra, các hoạt động văn hóa thể thao cũng được tổ chức thường xuyên để mang lại tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt cho toàn thể nhân viên. Du lịch nghỉ mát là hoạt động thường niên của công ty giúp kết nối nhân sự công ty ngày càng đoàn kết và gắn bó. Là những khoảng nghỉ chân sau hành trình nỗ lực miệt mài cống hiến cho mục tiêu chung của công ty. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng doanh thu

Thưởng các dịp lễ, Tết, sinh nhật,...

Lương tháng 13

Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác như: Sinh nhật, ốm đau, hiếu, hỷ

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách của công ty

Chế độ, chính sách

Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo Luật Lao động

Được tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ năng

Du lịch

Du lịch nghỉ mát hàng năm 

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cởi mở

Cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360