Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Intracom, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Phương Đông là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình “Tỏa sáng cùng đất nước”.

CÔNG TY TNHH TỔ HỢP Y TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Địa chỉ trụ sở: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: info.benhvienphuongdong@gmail.com

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Mục tiêu chung

Toàn thể cán bộ nhân viên của Phương Đông hướng tới mục tiêu chung là nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ y tế cho người Việt. Mang các công nghệ hiện đại, tân tiến nhất nhằm kiến tạo một cộng đồng khỏe mạnh và thịnh vượng. Từng bước khẳng định được thương hiệu và kiên định với các giá trị hướng tới trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ngày càng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu tại Việt Nam và tiến xa hơn trên thị trường quốc tế. 

Tầm nhìn - Sứ mệnh của chúng tôi

Tiêu Chuẩn 5 Sao

Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Ông Nguyễn Thanh Việt cho biết: "Bệnh viện Phương Đông được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ chăm sóc y tế đạt đẳng cấp thế giới thu hút khách hàng trong nước và khu vực châu Á".

Vươn Tầm Quốc Tế

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông định hướng phát triển trở thành đơn vị y tế hàng đầu khu vực và vươn tầm quốc tế, đem đến các dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Nâng Niu Từng Sự Sống

Cùng với sứ mệnh “Nâng niu từng sự sống”, mỗi con người tại Phương Đông luôn nỗ lực không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình để mang nền y học hiện đại thế giới đến với con người Việt Nam.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác và giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện tuyến trung ương cũng như hợp tác với đông đảo đội ngũ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước tư vấn chuyên môn và thăm khám trực tiếp.

Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại bệnh viện đều là những gương mặt trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng tận tụy với công việc, tận tâm với người bệnh, giúp người bệnh an tâm, thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của nền y học thế giới.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Mức lương hấp dẫn dựa trên năng lực và kinh nghiệm làm việc

Tùy theo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh được xét thưởng tương ứng.

Phụ cấp

Phụ cấp tùy vị trí theo chính sách của công ty

Chế độ, chính sách

- Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định;

- Được nghỉ phép, nghỉ tuần và các ngày nghỉ lễ theo quy định;

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi chung của Bệnh viện: ăn trưa, nghỉ mát, ưu đãi khám chữa bệnh, chính sách quan tâm tới con em CBNV…;

- Được xem xét cử đi đào tạo trong nước và nước ngoài tùy theo năng lực;

- Được trang bị đầy đủ điều kiện làm việc;

Du lịch

Du lịch nghỉ mát thường xuyên

Môi trường làm việc

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về lĩnh vực y tế cùng với chuyên gia trong nước và quốc tế;

Cơ hội thăng tiến

- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp;

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360