Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Abbott Laboratories. GmbH

Abbott Laboratories là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia có trụ sở chính tại  Illinois, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập bởi Wallace Abbott vào năm 1888 xuất phát từ sản xuất thuốc alkaloid trong chính hiệu thuốc của ông tại Chicago. Tiếp nối thành công bước đầu, Abbott nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiên phong khác đồng thời mở rộng thị trường tại nhiều nước trên toàn cầu. Đến năm 2013, một bộ phận của Abbott Laboratories tách ra thành công ty mới là Abbvie tập trung vào sản xuất và kinh doanh dược phẩm, còn Abbott Laboratories mở rộng lĩnh vực hoạt động bao gồm: dinh dưỡng, chẩn đoán, dược phẩm, chăm sóc tim mạch và đái tháo đường. Hiện nay, sản phẩm của Abbott có mặt tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầu, dẫn đầu thị trường trong nhiều lĩnh vực: sàng lọc máu, chẩn đoán xét nghiệm miễn dịch, dinh dưỡng cho người lớn, ... Đồng thời là doanh nghiệp đa quốc gia dẫn đầu với các danh hiệu quý giá như Công ty được ngưỡng mộ nhất theo tạp chí Fortune, Top 1 trong lĩnh vực Sản phẩm y tế từ 2014 - 2022, Công ty đầu ngành trong bảng chỉ số bền vững Dow Jones trong 17 năm liên tiếp, thuộc Top 100 công ty tốt nhất trong 19 năm liên tiếp, ... Abbott gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1995 với văn phòng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, dược phẩm và thiết bị chẩn đoán tiên tiến. Đến nay Abbott đã có chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Nghệ An,... và phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ 100 nhân sự từ những ngày đầu đến nay Abbott Việt Nam đã sở hữu đội ngũ lên đến 3400 nhân viên với môi trường làm việc chuyên nghiệp và giàu tiềm năng phát triển. Công ty liên tiếp lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất ở Việt Nam, đó là động lực thúc đẩy tập thể nhân sự công ty không ngừng cống hiến thúc đẩy chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân trên khắp đất nước thông qua các sáng kiến khác nhau, từ tiếp cận cộng đồng đến đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Abbott Việt Nam không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm chất lượng cao, kiến tạo sự khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp ở hiện tại và tương lai. Cam kết của chúng tôi là tạo ra các công nghệ làm thay đổi cuộc sống giúp giữ cho trái tim khỏe và nuôi dưỡng cơ thể bạn ở mỗi giai đoạn cuộc đời, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, đi lại dễ dàng hơn và mang tới bạn những thông tin, liều thuốc và đột phá để quản lý sức khỏe của mình.

Abbott cung cấp một loạt các sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam để giúp con người sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn, trọn vẹn hơn. Chú trọng đầu tư vào khoa học và đổi mới để mang đến các phương pháp điều trị hiện đại hiệu quả nhất, đảm bảo mọi người đều được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến. Tìm kiếm các giải pháp đột phá và lâu dài cho các thách thức y tế tại địa phương thông qua các sản phẩm tiên phong. Chúng tôi nỗ lực để tạo ra các tác động tích cực tại nơi làm việc và trong những cộng đồng chúng tôi phục vụ. 

 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Abbott tạo điều kiện và truyền cảm hứng để nhân sự thực hiện sứ mệnh làm việc ý nghĩa cho cộng đồng. Công việc giúp hiện thực hóa và không phụ lòng tin của hàng triệu người trên toàn cầu mong muốn có được sự khỏe mạnh để phát huy hết tiềm năng bản thân, tận hưởng cuộc sống. Mỗi thành viên Abbott từng ngày tạo ra những tác động tích cực và lâu dài đến sức khỏe của cộng đồng thông qua cống hiến của họ. Tại Abbott các phương pháp cải tiến không ngừng được khám phá để đạt được những giá trị cao hơn, tối ưu hơn. Các khía cạnh khác nhau, sự đa dạng trong văn hóa, tiềm năng mỗi cá nhân, tri thức và các ý tưởng sáng tạo được khai thác. Những điều đó mang lại các sản phẩm tiên phong vượt trội làm thay đổi cuộc sống của bệnh nhân và mang đến sự phát triển bền vững cho công ty. Abbott định hướng xây dựng môi trường đa dạng và hòa nhập, tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân. Đem đến nơi làm việc lý tưởng để thôi thúc khai phá tiềm năng mỗi người, ngày càng vươn cao hơn trong sự nghiệp. Chúng tôi tạo ra các chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức và khuyến khích phải triển cho tất cả nhân sự. Với chính sách lương thưởng hấp dẫn, cơ hội phát triển rộng mở giúp nhân viên thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống, Abbott thu hút được nhiều nhân viên ưu tú và xuất sắc. Chúng tôi trao cơ hội cho những ứng viên bao gồm sinh viên mới tốt nghiệp, phụ nữ và dân tộc thiểu số. Chúng tôi đảm bảo sự công bằng và bình đẳng trong mối quan hệ nội bộ công ty, không ngừng đấu tranh để loại bỏ sự xung đột, phân biệt đối xử trong môi trường làm việc. 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

Tra cứu dược thư quốc gia 20222 online miễn phí
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360