Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH Quốc Tế Át Ti Vo

Attivo International là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành lập tại Việt Nam năm 2010, là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc mang những công nghệ mới mẻ và đột phá đến với Việt Nam, trong đó có thiết bị y tế InBody.

INBODY  là thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phân tích thành phần cơ thể bằng cách sử dụng những tiến bộ công nghệ tiền tiến trên thế giới. Ban đầu, từ một công ty khởi nghiệp công nghệ sinh học nhỏ ở Hàn Quốc, trải qua 20 năm, InBody hiện là tập đoàn đa quốc gia với các chi nhánh và nhà phân phối tại hơn 40 nước trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Attivo tự hào là nhà phân phối độc quyền của InBody, Attivo cung cấp các dòng máy phân tích thành phần cơ thể từ series InBody 270 đến S10.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm trong mảng Medical (Bệnh viện, phòng khám)  và Spa để thúc đẩy – phát triển dòng sản phẩm thương hiệu InBody (Hàn Quốc ) – Độc quyền tại thị trường Vietnam.

Website: attivointl.com - Inbody.com.vn

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Attivo International là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành lập tại Việt Nam năm 2010, là một trong những đơn vị kinh doanh thiết bị tập gym, thể hình thể thao cũng như thiết bị y tế hàng đầu khu vực.

Attivo International là Nhà phân phối độc quyền những thương hiệu thiết bị tập gym từ cao cấp như PrecorZiva hay các thương hiệu có mức giá phù hợp hơn như CircleAnyFit.

Bên cạnh đó, Attivo International luôn là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc mang những công nghệ mới mẻ và đột phá đến với Việt Nam như Afascan hay thiết bị y tế InBody. INBODY  thương hiệu hàng đầu toàn cầu trong ngành công nghiệp phân tích thành phần cơ thể bằng cách sử dụng những tiến bộ công nghệ tiền tiến trên thế giới. Ban đầu, từ một công ty khởi nghiệp công nghệ sinh học nhỏ ở Hàn Quốc, trải qua 20 năm, InBody hiện là tập đoàn đa quốc gia với các chi nhánh và nhà phân phối tại hơn 40 nước trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Attivo tự hào là nhà phân phối độc quyền của InBody, Attivo cung cấp các dòng máy phân tích thành phần cơ thể từ series InBody 270 đến S10.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Mức Lương thỏa thuận, tùy theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên trong quá trình phỏng vấn và thành tích đạt được của công việc trước đó + Hoa Hồng + thưởng trên doanh số.

Phụ cấp

  • Công ty có tài khoản Grab cho nhân viên.
  • Phụ cấp khi đi công tác tỉnh.

Chế độ, chính sách

  • Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.

Du lịch

  • Du lịch, họp công ty, họp và đào tạo tại nước ngoài (khi được yêu cầu).
  • Lương tháng 13, ngày phép hàng năm

Môi trường làm việc

  • Môi trường làm việc nước ngoài, có cơ hội để nâng cao khả năng  giao tiếp tiếng anh với đồng nghiệp và Giám đốc.

Cơ hội thăng tiến

  • Công ty đang mở rộng và dành nhiều đầu tư cho dòng sản phẩm InBody, cơ hội để học hỏi và phát triển sự nghiệp và được tạo điều kiện gắn bó lâu dài cùng công ty.
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......