Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty CP Dược Phẩm Quốc Tế ABIPHA

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha được thành lập vào năm 2011 và đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh Thực phẩm chức năng, Thuốc và Mỹ phẩm…

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

- Tầm nhìn

Tầm nhìn chiến lược đến 2030: ABIPHA trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược thiên nhiên, được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại.

- Sứ mệnh: ABIPHA cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người\

- Giá trị cốt lõi:

Trách nhiệm

Tôn trọng

Sáng tạo

Tin cậy

Hợp tác

Chất lượng

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Nền Y – Dược hiện đại ngày càng phát triển có được nhờ sự kế thừa của nền Y – Dược cổ truyền lâu đời của cha ông để lại. Toàn xã hội đã được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bằng những đề tài nghiên cứu tâm huyết, cống hiến sâu sắc với nghề của nhiều thế hệ giáo sư, dược sĩ tại Việt Nam. Với mong muốn đóng góp sức mình để chăm lo sức khỏe cộng đồng. Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha thành lập với tâm nguyện “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng”. Công ty đặc biệt chú trọng đến công tác nghiên cứu và triển, không ngừng cải thiện, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng việc đầu tư hệ thống văn phòng nhà máy đầy đủ tiện nghi, dây chuyền máy móc hiện đại. Đặc biệt là tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Phúc Lợi Công Ty

Hoạt động

Chưa cập nhật

Huấn luyện

Chưa cập nhật

Môi trường

Chưa cập nhật

Sức khỏe

Chưa cập nhật

Thưởng

Chưa cập nhật

Thông tin khác

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất