Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN LYCHEE

Ra đời năm 2017, Công ty cổ phần Lychee là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tạo nên một cuộc “Cách mạng làm đẹp xanh”, Lychee mong muốn việc làm đẹp của phụ nữ không chỉ trở thành một thói quen được duy trì hàng ngày mà còn là lối sống nâng niu và yêu thương bản thân mình.

Với tâm huyết của lãnh đạo cấp cao, sự gắn bó và cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên, Lychee đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thị trường và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng.
 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

CÔNG TY CỔ PHẦN LYCHEE - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Uy tín của Lychee được xây dựng trên sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng, đối tác và cả cộng đồng. Niềm tin hợp tác đó đó là thành quả của những giá trị đạo đức luôn được chúng tôi tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Để vươn tới sự phát triển bền vững hơn ở phía trước, chúng tôi luôn duy trì và tôn trọng các Giá trị cốt lõi “Tận Tâm – Tích cực – Trung thực – Trách nhiệm – Trí tuệ”.

Lychee luôn muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho một cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc, cũng như mong được hợp tác với các đối tác trên tinh thần cùng nhau gắn bó, chia sẻ và phát triển

Phúc Lợi Công Ty

Lương, Thưởng

1. Lương thưởng đánh giá đúng theo năng lực, kết quả làm việc.                                                                                             2. Chế độ phúc lợi của nhân viên được đảm bảo tốt nhất, tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật hiện hành

Phụ cấp

Phụ cấp theo đúng quy định nhà nước 

Chế độ, chính sách

Lấy nhân sự làm trọng tâm của sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn tạo ra các chính sách phát triển nhân sự nội bộ tốt nhất.

Du lịch

Mỗi năm tối thiểu 1 lần

Môi trường làm việc

Môi trường năng động, trẻ trung

Cơ hội thăng tiến

Lychee là một công ty trẻ đầy triển vọng với tốc độ phát triển nhanh chóng cả về quy mô nhân sự và về thị trường. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội phát triển, khẳng định bản thân, thăng tiến nhanh chóng. Chúng tôi không chỉ cho bạn môi trường làm việc tốt nhất, chúng tôi còn cho bạn cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến vượt bậc trong tương lai

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

0975 359 386