Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội

Sau 13 năm hoạt động, CPC1 Hà Nội đã phát triển không ngừng nghỉ. Trong 13 năm đó, công ty không những đã xây dựng được một nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại; mà còn thành lập được bộ phận kinh doanh với các chi nhánh là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Hiện tại, CPC1 Hà Nội hiện có hơn 400 sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế và đang tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Các sản phẩm của Công ty CPC1 Hà Nội đã được xuất khẩu đi các thị trường Đài Loan, Iraq,  Philippine, Lào, Campuchia, Bangladesh, Yemen,.. và đang mở rộng thị trường xuất khẩu tập trung vào các thị trường có tiềm năng như Tây Á, Châu Phi, Đông Nam Á, Trung Mỹ. Các mặt hàng trọng tâm là thuốc tra mắt 1 lần, men vi sinh, thuốc tiêm công nghệ BFS chuyên khoa sâu. Đây là những mặt hàng đặc biệt về công nghệ và nhiều chất xám.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội với sứ mệnh tiên phong trong ngành Dược.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng nóng sáng tạo, KPI, tháng, quý, năm.

Phụ cấp

Phụ cấp thu nhập thấp, nhà ở, xăng xe, công tác...

Chế độ, chính sách

Chính sách hỗ trợ cán bộ, công nhân tiền nuôi con nhỏ hàng tháng (trẻ sơ sinh tới 36 tháng); và chính sách tiền trợ cấp cho con của cán bộ công nhân công ty không may bị tai nạn lao động, bị chết đến năm 18 tuổi

Du lịch

Hàng năm

Môi trường làm việc

Nhiệt tình, năng động, trẻ trung, khuyến khích sáng tạo, hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất