Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc

[ ROCHE VIỆT NAM ] Get to know Roche in brief with Pharma 360

Lượt xem: 1728Ngày đăng: 28-10-2018

ROCHE VÀ NHỮNG CỘT MỐC

1896 : Năm thành lập - những thành công đầu tiên

Fritz Hoffmann La Roche
F. Hoffmann-La Roche & Co. được thành lập vào thời điểm cuộc cách mạng công nghiệp đang thay đổi bộ mặt của châu Âu. Vào ngày 1 tháng 10 năm 1896, ở tuổi 28, Fritz Hoffmann-La Roche ra mắt công ty của mình với tư cách là công ty kế nhiệm cho Hoffmann, Traub & Co ở Basel, Thụy Sĩ. Ông là một trong những người đầu tiên nhận ra rằng việc sản xuất thuốc công nghiệp sẽ là một tiến bộ lớn trong cuộc chiến chống bệnh tật. Kể từ đó, Roche đã phát triển thành một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Và sự ra mắt của Aiodin đánh dấu sớm nhất trong một loạt các chế phẩm tuyển giáp của Roche

 

1897-1914:  Mở rộng và quốc tế hóa
ROCHE những ngày đầu tiên

Roche sớm mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Từ 1897 đến 1910, nhà máy ở Grenzach, Đức, được mở rộng và phần sản xuất của sư tử di chuyển đến đó. Fritz Hoffmann-La Roche và đối tác mới của ông, Carl Meerwein, đã mất rất nhiều thời gian để xây dựng mạng lưới đại lý và công ty con ở châu Âu và nước ngoài. Vào năm 1914, Roche có văn phòng ở Milan, New York, St. Petersburg và London, cùng với các văn phòng khác.

1915-1927 : Thời điểm khủng hoảng

Chiến tranh thế giới thứ nhất có hậu quả tàn phá đối với Roche. Việc tẩy chay các sản phẩm của mình, sự cô lập của Basel từ nhà máy ở Grenzach, Đức, mất thị trường và tài sản của Nga trong cuộc cách mạng năm 1917, và lỗ chênh lệch tỷ giá khổng lồ kết hợp để tạo ra một cuộc khủng hoảng tài chính. Đáp lại, Roche được chuyển đổi hợp pháp thành một công ty trách nhiệm hữu hạn. Một tia hy vọng phát sinh từ nghiên cứu kinh điển của Markus Guggenheim về các loại amin sinh học, giúp tăng cường vị thế của Roche trong cộng đồng khoa học.

1928-1944:Tăng cường vitamin vượt qua khủng hoảng

Roche đã xoay xở để vượt qua cuộc khủng hoảng dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Emil C. Barell. Công ty đã trải qua một đợt bùng phát bất ngờ được thúc đẩy bởi việc sản xuất vitamin của nó, điều này khiến cho sự trở lại trước đây trở nên thịnh vượng. Roche có thể mở rộng thêm một lần nữa và bắt đầu cam kết mạnh mẽ với thị trường Mỹ-Mỹ với những khoản đầu tư đầu tiên ở New York và Nutley. 

Tadeusz Reichstein (người đoạt giải Nobel năm 1950) cung cấp cho Roche một phương pháp tổng hợp vitamin C. Một năm sau, 50 kg vitamin C đầu tiên được sản xuất, đánh dấu sự khởi đầu của sản xuất vitamin tại Roche. Việc chuẩn bị vitamin C đầu tiên, Redoxon, được đưa ra.

Roche trở thành nhà cung cấp vitamin hàng đầu, cũng đã làm chủ được tổng hợp công nghiệp của vitamin A, B1, B2, E và K1. Đến năm 1938, vitamin là trụ cột của công ty, bao gồm Benerva (vitamin B1), Nestrovit (đa vitamin), Beflavin 
 

1945-1964 :Tinh giản và cải thiện sản xuất

Tăng sản lượng vitamin và các địa điểm sản xuất mới tăng cường vị trí của Roche là một trong những nhà sản xuất vitamin chính. Để tránh sự phụ thuộc mạnh vào vitamin, Roche tăng cường nghiên cứu dược phẩm. Giữa đầu những năm 1950 và giữa những năm 1960 nghiên cứu dược phẩm cực kỳ đa dạng, với danh mục dược phẩm khác nhau, từ thuốc chống trầm cảm và kháng sinh đến đại lý cho hóa trị ung thư. Trong thời gian này, các nhà nghiên cứu của Roche đã khám phá ra một hợp chất của lớp benzodiazepine gây mê mà không gây buồn ngủ. Roche giới thiệu loại thuốc chống ung thư đầu tiên, Fluorouracil, vào năm 1962. 

 

1965-1978 : Đa dạng hóa

Được thúc đẩy bởi sự thành công của các benzodiazepin, Roche đa dạng hóa trên toàn bộ quang phổ của chăm sóc sức khỏe. Tại Thụy Sĩ và Hoa Kỳ, các phòng điện tử sinh học được thành lập để phát triển các dụng cụ y tế điện tử. Rocom và Medicovision là của công ty đột nhập vào xuất bản y học. Việc mua lại Tiến sĩ R. Maag AG, một công ty bảo vệ thực vật, phản ánh sự tham gia ngày càng tăng của Roche trong hóa chất nông nghiệp. Tại Nutley, Hoa Kỳ, một bộ phận chẩn đoán mới được thành lập.

Giai đoạn này cũng đánh dấu sự khởi đầu của sự tham gia của Roche trong nghiên cứu y sinh cơ bản. Công ty thành lập Viện Sinh học Phân tử Roche ở Nutley, Viện miễn dịch Basel và Trung tâm Nghiên cứu Nippon ở Kamakura, Nhật Bản

 

1979-1990 : Cải cách, tập trung và minh bạch

Roche bắt đầu thắt chặt cơ cấu tổ chức của mình và tiến tới việc tạo ra các đơn vị kinh doanh riêng biệt. Ngoài ra, các hoạt động của công ty được củng cố thông qua việc mua lại và thoái vốn. Sau khi tái tổ chức công ty, Roche hoạt động với bốn bộ phận kinh doanh chính: dược phẩm, vitamin và hóa chất tốt, chẩn đoán, và hương vị và nước hoa.
 

1991-2000 : Mở rộng quốc tế và phát triển sáng tạo

Thông qua cam kết nghiên cứu và đổi mới, Roche tiếp tục thực hiện những tiến bộ ổn định trong điều trị bằng thuốc sẽ thay thế các phương pháp điều trị mở rộng hơn và rút ngắn thời gian nằm viện.
Roche mua lại quyền tiếp thị trên toàn thế giới đối với phản ứng chuỗi polymerase (PCR) từ Cetus Corporation năm 1991. Có khả năng phát hiện lượng vật liệu di truyền trong một phút, kỹ thuật này mở ra cách phát triển các xét nghiệm chẩn đoán nhanh, nhạy cảm và cụ thể. y tế và nguyên cứu sử dụng . 


 

2000-2006 : Công ty tái cơ cấu để tập trung vào công nghệ sinh học

Roche nằm trong số các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với chuyên môn trong hai lĩnh vực kinh doanh chính - Chẩn đoán và Dược phẩm. Kết hợp với sức mạnh của nó trong công nghệ sinh học, công ty mở đường cho tương lai của chăm sóc sức khỏe với những đổi mới trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe cá nhân. 

Để tăng cường tập trung vào chăm sóc sức khỏe, Roche chia hai doanh nghiệp: nước hoa và hương vị, và vitamin và hóa chất tốt. Là một công ty nghiên cứu hướng tới sự đổi mới, Nhóm Dược phẩm và Chẩn đoán của Tập đoàn cung cấp các sản phẩm trải rộng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, từ việc phát hiện sớm và phòng ngừa bệnh sang chẩn đoán và điều trị. Kết hợp các thế mạnh và chuyên môn của cả hai bộ phận, Roche đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong việc định hình tương lai của y học bằng cách đóng góp vào phương pháp chăm sóc sức khỏe 
 

2007-Nay : Chuyển sang chăm sóc sức khỏe cá nhân

Sự tập trung tăng cường vào đổi mới và công nghệ sinh học dẫn đến những tiến bộ quan trọng trong kỹ thuật chẩn đoán và thuốc nhằm vào các mục tiêu phân tử. Kết quả là, nhiều bệnh có thể được phát hiện sớm hơn và được điều trị cụ thể hơn. Việc tích hợp đầy đủ với nhà tiên phong công nghệ sinh học Genentech vào năm 2009 sau khi mua lại các công ty quan trọng khác trong nghiên cứu khoa học đời sống, trình tự gen và chẩn đoán mô. Điều này củng cố sự tiếp cận của Roche với sự đổi mới và công nghệ mới và thúc đẩy cam kết của mình đối với các phương pháp điều trị nhắm mục tiêu hơn, cuối cùng, làm cho chăm sóc sức khỏe cá nhân trở thành hiện thực.

 

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất