Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc

Giới thiệu Boehringer Ingelheim và Boehringer Ingelheim Việt Nam

Lượt xem: 16367Ngày đăng: 06-11-2019

Tập đoàn dược phẩm Boehringer Ingelheim

Quá trình thành lập

Công ty dược phẩm Boehringer Ingelheim được thành lập năm 1885 bởi Albert Boehringer (1861-1939) tại Ingelheim am Rhein. Từ khi mới thành lập năm 1885, chỉ gồm 28 người ở Nieder-Ingelheim, qua quá trình phát triển tập đoàn Boehringer Ingelheim đã trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu thế giới với 145 chi nhánh và tổng cộng khoảng 47.500 nhân viên. Trọng tâm của công ty gia đình là nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị các loại thuốc mới có giá trị trị liệu cao cho người và thuốc thú y với thế mạnh trong các lĩnh vực điều trị bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, bệnh về hệ thần kinh trung ương, bệnh chuyển hóa, bệnh do virus và ung thư.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Boehringer Ingelheim là một nhóm các công ty toàn cầu bao gồm nhiều nền văn hóa và xã hội đa dạng. Boehringer Ingelheim được thúc đẩy bởi mong muốn phục vụ nhân loại bằng cách cải thiện sức khỏe con người và động vật. Chúng tôi tự hào về lịch sử lâu dài của mình với hoạt động từ thiện và trách nhiệm xã hội. Là một công ty gia đình được thành lập năm 1885, chúng tôi có trách nhiệm với cộng đồng và chúng tôi trân trọng những gì đang có. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển các liệu pháp đột phá và giải pháp chăm sóc sức khỏe trong các lĩnh vực có nhu cầu y tế chưa được đáp ứng, quyền được tiếp hệ thống chăm sóc sức khỏe là cốt lõi đối với hoạt động kinh doanh và giá trị của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều sức khỏe hơn cho con người, động vật và cộng đồng trên toàn thế giới bằng cách đưa ra các sáng kiến độc đáo, trong cả hoạt động thương mại và từ thiện, dựa trên quan hệ đối tác và giúp đỡ hệ thống chăm sóc sức khỏe của các nước trên thế giới.

Dự án nổi bật

Making More Health (MMH) là một sáng kiến ​​lâu dài, được thúc đẩy bởi Boehringer Ingelheim, xác định những cách mới và tốt hơn để cải thiện sức khỏe trên toàn cầu. Kể từ khi MMH bắt đầu vào năm 2010, một số lượng lớn các sáng kiến đã được đưa ra bằng cách tìm nguồn cung ứng đổi mới xã hội để cung cấp nhiều sức khỏe hơn trong tương lai.

Social Entrepreneurs

Công ty đã hợp tác với Ashoka, tổ chức mạng lưới lớn nhất của các doanh nhân xã hội trên toàn thế giới, để khám phá các hoạt động khắp thế giới được gọi là “Social Entrepreneurs”. Đây là những cá nhân thực hiện những ý tưởng mới để cải thiện sức khỏe cộng đồng và đưa hệ thống của họ vào thực tế trên phạm vi toàn cầu.

Youth Program

Dưới sự bảo trợ của Marking More Health, chúng tôi điều khiển các chương trình “Youth Program” trong và ngoài công ty. Và chúng tôi tạo cơ hội cho các nhân viên của Boehringer Ingelheim trên toàn cầu để thực hiện các hoạt động sức khỏe khác.

Medicine for all

Medicine for all” là mô hình phi lợi nhuận có tổ chức đầu tiên giải quyết vấn đề lãng phí thuốc, đồng thời lên kế hoạch cải cách chính sách y tế công cộng dài hạn ở Ai Cập. Sáng kiến này cung cấp thuốc thiết yếu cho các gia đình có thu nhập thấp ở Ai Cập. Điều này được thực hiện bằng cách thu thập thuốc lãng phí của các hộ gia đình giàu có, nhà thuốc và công ty dược phẩm. Thuốc được phân phối cho các tổ chức phi chính phủ địa phương rồi tiếp tục được cung cấp cho những người cần nó. Nó cũng được phân phối cho các đoàn lữ hành, được điều hành bởi các tổ chức y tế khác để cung cấp nó cho những người sống ở vùng sâu vùng xa. Đến nay, dự án đã mang lại lợi ích cho hơn 1.000 bệnh nhân mỗi tháng, tiết kiệm cho bệnh nhân khoảng 25.000 EGP kể từ năm 2010. 25K mỗi tháng tương đương với số tiền thuốc được cứu.

Law3andakdam

Law3andakdam.com là một website trực tuyến miễn phí phù hợp với người hiến máu và bệnh nhân cần máu, dựa trên vị trí và nhóm máu thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Những người tình nguyện đăng ký thông tin của họ với Law3andakdam. Người nhận điền vào một yêu cầu trực tuyến được phát qua mạng xã hội của chúng tôi. Người nhận cũng có thể tìm kiếm trong mục Người tình nguyện trực tuyến.

Developing Future Scientists

Developing Future Scientists là một chương trình được thực hiện bởi Boehringer Ingelheim MENA hợp tác với các học giả để tạo điều kiện tài trợ cho Nghiên cứu và Phát triển cho các nhà nghiên cứu khoa học. Boehringer Ingelheim đã tập trung rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển (R&D), đổi mới và giáo dục y tế cho các trung tâm học thuật và các trường y, dược, và y tế công cộng.

Boehringer Ingelheim Việt Nam

Văn phòng đại diện

Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Ô 04-09, tầng 14, tòa nhà M Plaza, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM thuộc khu bất động sản đẹp nhất thành phố.

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Căn 2603, tầng 26, tháp Đông, Lotter Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Sản phẩm nổi bật

Actilyse (Alteplase) Thuốc chống đông, chống kết tập tiểu cầu & tiêu sợi huyết

Berodual Dung dịch khí dung (Fenoterol hydrobromide, Ipratropium bromide) Thuốc điều trị hen phế quản & COPD

Giotrif (Afatinib) Liệu pháp hướng đích

Jardiance Duo (Empagliflozin, Metformin hydrochloride) Thuốc điều trị đái tháo đường       

Mobic (Meloxicam) Thuốc kháng viêm không steroid

Sifrol (Pramipexole dihydrochloride) Thuốc điều trị bệnh Parkinson

Boehringer Ingelheim đang trên đà phát triển và mở rộng ở thị trường Việt Nam nên rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao. Xem thêm nhiều tin tuyển dụng của Boehringer Ingelheim Việt Nam tại Pharma360.vn

 

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất