Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

GlaxoSmithKline( VPDD GSK Viet Nam )

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh và chiến lược

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho mọi người làm nhiều hơn, cảm thấy tốt hơn, sống lâu hơn.

Hướng kinh doanh được tập trung xoay quanh việc thực hiện 3 ưu tiên chiến lược nhằm kích thích tăng trưởng, giảm thiểu rủi ro và cải thiện khả năng tài chính dài hạn. Các ưu tiên cụ thể là: phát triển một ngành kinh doanh đa dạng toàn cầu, Cung cấp nhiều sản phẩm giá trị hơn, và tinh giản bộ máy vận hành.

Vận hành có trách nhiệm và việc đảm bảo các giá trị được thể hiện đậm nét trong văn hoá của chúng tôi cùng với các các quyết sách giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn mong đợi của xã hội.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Mô hình kinh doanh của chúng tôi đang tiếp tục thay đổi cho nên chúng tôi đang cố gắng thay đổi sao cho giảm thiểu phức tạp và vận hành hiệu quả hơn. Điều này giúp giải phóng các nguồn lực để tái đầu tư vào lĩnh vực khác trong kinh doanh.

Kinh doanh có trách nhiệm là trọng tâm trong chiến lược của chúng tôi và cách mà chúng tôi chia sẻ thành công cũng quan trọng như là những gì chúng tôi đạt được. Đảm bảo các giá trị của mình được khắc sâu trong văn hoá của chúng tôi và các quyết sách giúp chúng tôi đáp ứng được mong đợi của xã hội.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

0975 359 386