Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty TNHH thương mại Nam Đồng

Công ty TNHH Thương mại Nam Đồng được thành lập ngày 23 tháng 07 năm 2001 theo quyết định của Sở Kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Nam Đồng là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các mặt hàng dược phẩm chất lượng từ các hãng nổi tiếng của Châu Âu như: FAES, KRKA, OCTAPHARMA, PT NOVELL PHARMA… Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Nam Đồng đã trải qua rất nhiều thay đổi về nguồn lực cũng như những biến động của quá trình kinh doanh. Với nỗ lực của ban lãnh đạo công ty cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể, Nam Đồng đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh dược phẩm. Hiện nay, sản phẩm do Nam Đồng phân phối đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc, bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh và rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

- Vì sức khỏe cộng đồng. Cung cấp sản phẩm chất lượng.
- Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác: Đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng; Cam kết với khách hàng về mức giá hợp lý; Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
- Đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
- Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đoàn kết và nhân văn, nâng cao thu nhập và cơ hội thăng tiến cho nhân viên.
- Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội.

Tầm nhìn

- Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm.
- Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp, có kênh phân phối hiệu quả, bền vững được đối tác tin cậy, khách hàng hài lòng, quý mến và tin tưởng.
- Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập với nền kinh tế khu vực.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......