Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Mega Lifesciences (Việt Nam)

Từ Thái Lan đến với thế giới, Mega tham gia vào sản xuất, tiếp thị, bán và phân phối các sản phẩm dược phẩm, dược phẩm chất lượng cao và Hàng tiêu dùng di chuyển nhanh (FMCG)

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

  • Mega Lifesciences là một tổ chức được thành lập dựa trên các giá trị phổ quát đơn giản. MEGA là một tổ chức đặt con người làm trung tâm với sự tin tưởng vào lòng tốt của mọi người và tạo cơ hội cho mọi người để phục vụ nghề nghiệp, cải thiện cuộc sống của chính họ khi họ đang cải thiện cuộc sống của khách hàng và đối tác của họ.

  • Mega Hướng tới: Xây dựng một tổ chức tư duy sẽ thay đổi trước khi nó bị buộc phải thay đổi, bị buộc phải sống và phát triển vượt ra ngoài mỗi chúng ta.

  • Mega Cốt lõi: Cốt lõi của văn hóa Mega là: Tôn trọng, Tự do, Tin cậy và sự thật.

+ Tôn trọng: Sự khác biệt, đa dạng, quan điểm của nhau trong tổ chức, khuyến khích.

+ Tự do: Trong công việc và cuộc sống cá nhân.

+ Tin tưởng: Tin vào con người của chúng tôi, biết điều gì cần phải được thực hiện.

+ Sự thật: Trong mọi thứ chúng tôi làm

  • Mega cam kết: Cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng của chúng tôi thông qua cải tiến và đổi mới liên tục.

  • Mega mục tiêu: Tạo ra giá trị bằng cách tiếp thị và bán những sản phẩm chất lượng nhất đến các nước đang phát triển.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

-Xây dựng môi trường làm việc năng động: Mega cố gắng tạo ra một môi trường làm việc năng động và đi theo các giá trị mà Mega đã trình bày và khuyến khích mọi người làm tương tự để tạo và duy trì một nền văn hóa nơi mọi người cảm thấy tự do để đóng góp ý tưởng của riêng mình, cảm thấy an toàn và không có rủi ro; nơi những sai lầm không phải là một kết thúc mà là cơ hội để học hỏi. Văn hóa này là điều cần thiết để nuôi dưỡng tương lai của chính bản thân mỗi thành viên với MEGA và tạo ra một nơi mà họ sở hữu và cảm thấy tự hào là một phần của Mega. -Tạo chủ sở hữu, cải thiện cuộc sống: Mỗi thành viên của Mega là một chủ sở hữu của một phong cách sống. Cuộc sống hàng ngày của Mega được thúc đẩy bởi một lý do đơn giản: Cải thiện cuộc sống, chăm sóc sức khỏe con người và giúp mọi người sống khỏe mạnh. Đó là một nguyên nhân hợp nhất đội ngũ 4.000 thành viên của Mega trên toàn thế giới, tạo ra sự khéo léo, niềm đam mê và niềm say mê trong cuộc sống. Mega tin vào tư duy thay đổi và phát triển.  Một nền văn hóa đầy cảm hứng, đam mê, nơi những người tốt phát triển và đóng góp và cống hiến hết sức mình - đây là điều khiến Mega trở nên khác biệt. -Kiến thức được lan tỏa: Tại Mega, kiến ​​thức là thiêng liêng. Chúng tôi tìm kiếm kiến ​​thức từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi tin rằng việc theo đuổi kiến ​​thức giúp chúng tôi khiêm tốn, nhanh nhẹn và dẫn đầu cuộc chơi của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc chia sẻ những kiến ​​thức đẳng cấp thế giới được hướng dẫn bởi những người đứng đầu Mega là nền tảng của văn hóa Mega.  Chúng tôi thường xuyên tập hợp để trao đổi kiến ​​thức và đạt được trí tuệ tại Minds We Share, một hội nghị nơi chúng tôi mời những người nổi tiếng thế giới đưa ra những quan điểm mới, sau đó lan tỏa trên toàn thế giới.

Phúc Lợi Công Ty

Hoạt động

Hoạt động hàng ngày của chúng tôi được thúc đẩy bởi một mục tiêu đơn giản: Cải thiện cuộc sống, quan tâm đến sức khỏe con người và giúp mọi người duy trì lối sống khỏe mạnh. Đó cũng là nguyên nhân gắn kết 4000 nhân viên Mega trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng vào sự Tư duy, Thay đổi và Phát triển.

Huấn luyện

Academy Mega: Kể từ khi thành lập, Mega Lifesciences đã nhấn mạnh vào việc tạo ra một tổ chức học tập sẽ thay đổi trước khi nó buộc phải thay đổi, sống và phát triển vượt ra ngoài mỗi chúng ta

Môi trường

Chúng tôi trao cho nhân viên quyền tự do thể hiện bản thân và hành động theo cách mà họ cho là đúng. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng những quan điểm khác nhau, tôn trọng nhân viên và đối tác. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ thoải mái và quan tâm lẫn nhau nơi mà mọi người cùng nhau duy trì cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Công việc của chúng tôi là một chuyến hành trình, được dẫn dắt bởi những khát vọng đơn giản và chân thành, hành trình cải thiện cuộc sống

Sức khỏe

Công ty khuyến khích khám sức khỏe định kỳ và tư vấn cho tất cả nhân viên. Công ty đã tiến hành nhiều hoạt động khác nhau trên khắp các địa điểm như: Yoga, Zumba, Running, Swimming, Health Coach, tư vấn dinh dưỡng & tập thể dục, chia sẻ kinh nghiệm, v.v.

Phúc lợi

Chưa cập nhật

Kiến thức

Tại Mega, kiến thức là quý giá. Chúng tôi tìm kiếm kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi tin rằng việc theo đuổi kiến thức sẽ giúp con người khiêm tốn, nhạy bén và dẫn đầu trong mọi việc. Việc vận dụng những kiến thức hàng đầu thế giới được dẫn dắt bởi các giá trị Mega là nền tảng để xây dựng văn hóa Mega.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......