Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Dược Phẩm Hiệp Bác Niên

Hiệp Bách Niên (HBN) là một công ty Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối dược phẩm, trang thiết bị y tế. Được thành lập từ năm 2002 với tư cách là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu dược phẩm trong và ngoài nước.
 

Công ty TNHH Hiệp Bách Niên được chuyển đổi thành công ty cổ phần dược phẩm Hiệp Bách Niên chính thức vào ngày 3/10/2010 để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của công ty và nhu cầu của thị trường. Công ty được biết đến với hai lãnh vực hoạt động:
 

      .  Đại diện độc quyền kinh doanh và tiếp thị dược phẩm, trang thiết bị y tế  tại Việt Nam (mảng tự doanh).
 

      .  Độc quyền phân phối dược phẩm và trang thiết bị y tế cho các hãng dược phẩm có văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam (mảng phân phối).

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Công Ty Dược Phẩm Hiệp Bác Niên - đang cập nhật...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Thông qua Điều lệ, cơ cấu tổ chức, phương hướng hoạt động, Công ty Hiệp Bách Niên chính thức bước vào thời kỳ phát triển nhảy vọt về quy mô và hiệu quả kinh doanh với sự đóng góp không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên lớn mạnh về số lượng và chất lượng.
 

Qua những năm xây dựng và phát triển, Công ty Dược Phẩm Hiệp Bách Niên không những khẳng định vị trí - thương hiệu của mình trong cộng đồng xã hội Việt Nam, mà còn vững tin hội nhập vào nền kinh tế khu vực.
 

Trong xu thế hội nhập nền kinh tế, Hiệp Bách Niên đã và đang xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các hãng sản xuất dược phẩm trong và ngoài nước như :Daewoong pharma –Korea, Getz pharma –Pakistan, Cipla –India, Woerwag pharma –Germany, Convatec -USA... và luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trên thế giới để HBN dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm & trang thiết bị y tế tại Việt Nam.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng theo tháng, quý, năm

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......