Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty CPDP CPC1 HÀ NỘI

Công ty Cổ Phần Dươc Phẩm CPC1 Hà Nội được thành lập ngày 05/08/2020. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng với 3 chi nhánh Hà Nội, Đã Nẵng, Hồ Chí Minh hệ thống phân phối công ty đã cung ứng tới bệnh viện, phòng khám, trạm y tế, nhà thuốc trên toàn bộ 63 tỉnh thành.  

Hệ thống sản xuất với các đây chuyền: Viên nang mền, FFS, khí dung, thuốc nhỏ mắt đa liều, thuốc nhỏ mắt đơn liều, thuố tiêm đạt chuẩn GMP  - WHO. Đặc biệt phải kể đến đây truyền BFS đây là dây truyền được FDA công nhân là vô khuẩn khép kín đủ tiêu chuẩn để sản xuất chế phẩm thuốc tiêm, khí dung, thuốc nhỏ mắt. Đặc biệt là các chế phẩm đòi hỏi yêu cầu cao về độ an toàn cho các đối tượng trẻ nhỏ người bị kích ứng với hoạt chất đặc biệt. Năm 2019 là nam đánh dấu đột phá của nhà máy dược phẩm CPC1 Hà Nội, công ty được công nhận là công ty khoa học công nghệ đầu tiên trong lĩnh vực Dược phẩm tại miền Bắc.

Châm ngôn " Luôn là công ty tiên phong trong công nghệ Dược phẩm, CPC1HN cam kết sẽ cho các bạn những định hướng và cơ hội mới trong sự nghiệp" . Luôn ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ hiện đại trên thế giới vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuốc chất lượng cao phục vụ nhu cầu điều trị của công ty, cũng như hoàn thiện hệ thống phân phối trên toàn bộ lãnh thổ Viết Nam cũng như thế giới.

 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Luôn là công ty tiên phong trong công nghệ Dược phẩm, CPC1HN cam kết sẽ cho các bạn những định hướng và cơ hội mới trong sự nghiệp" 

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Môi trường làm việc hòa  đồng năng động. Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết. 

 

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng tháng + Thưởng quý + Thưởng tháng thứ 13 + Thưởng thâm niên + Đợt thưởng nóng 

Phụ cấp

Hỗ trợ xăng xe + Điện thoại + Ăn trưa: 1.700.000VNĐ

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Du lịch trong và ngoài nước ( 3 năm /lần)

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Cơ hội thăng tiến

Xét duyệt tăng lương 6 tháng/lần. 

Nhân viên tâm huyết, đủ năng lực sẽ được cất nhắc lên làm GIám Sát Bán Hàng , ASM vùng.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......