Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công ty Cổ phần Sonapharm Việt Nam

Sonapharm Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với tham vọng xây dựng một công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, lấy hạnh phúc, sức khỏe người Việt Nam phấn đấu. Sonapharm Việt Nam luôn luôn lỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ sức khỏe cộng đồng. 

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

*Tầm nhìn:

Trong 10 năm: Sonapharm Việt Nam trở thành một trong những doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Trong 15 năm Sonapharm Việt Nam có ít nhất 02 công trình y tế hỗ trợ cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

* Sứ mệnh: 

Enjoy and More – Làm cho cuộc sống của tất cả những con người xung quanh mình bao gồm: cán bộ nhân viên, những người bệnh nhân, xa hơn nữa là toàn thể cộng đồng ngày càng mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và hơn thế nữa…là ” Mang hạnh phúc cho đời”!

Để làm được điều này Sonapharm không ngừng phấn đấu cho những giá trị sau:

Sáng tạo – Đổi mới: Luôn luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo để có thể nghiên cứu tìm tòi ra những hướng đi mới, sản phẩm mới để phục vụ cho sức khỏe của bệnh nhân cũng như cộng đồng.

Niềm tin – Chất lượng: Đưa được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo được niềm tin yêu của bệnh nhân và cộng đồng mỗi khi đón nhận và sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Sonapharm Việt Nam.

An nhiên – Hạnh phúc: Cuộc sống của cán bộ nhân viên công ty cũng như những con người mà Sonapharm được phục vụ trở nên hạnh phúc, vui vẻ, an nhiên. Chất lượng cuộc sống của tất cả những người Sonapharm được phục vụ ngày một nâng cao.

Thành công – Hội tụ: Sonapharm Việt Nam sẽ là nơi hội tụ được những cá nhân năng động, nhiệt huyết, cùng đoàn kết phấn đấu phát triền Sonapharm Việt Nam thành một công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty sẽ mang tới sự phát triển của công ty trong tương lai.

*Giá trị cốt lõi: 

Chân thành: tự tin về bản thân, sẵn sàng chia sẻ bộc lộ những đức tính thành thật, lương thiện và có tính thực tế. Luôn tôn trọng bản thân và đồng nghiệp. Luôn cảm thấy thoải mái khi được là chính mình trong một môi trường hòa đồng gắn kết. Giúp đỡ nhau hết mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Bình đẳng: Sonapharm tôn trọng quyền bình đẳng của tất cả nhân viên trong công ty. Bình đẳng về cơ hội phát triển trong công việc, bình đẳng về vị trí công tác, bình đẳng về đóng góp ý kiến trong xây dựng tổ chức. Cơ hội phát triển bản thân sẽ được trao cho bất kỳ ai nỗ lực phấn đấu và đạt được kết quả tốt trong công tác. Những ý kiến đóng góp của bất kỳ ai trong tổ chức đều được đánh giá cao và ghi nhận. Không phân biệt phòng ban, những ý kiến của các bạn luôn được tôn trọng và áp dụng nếu nó có giá trị trong tổ chức.

Tốc độ: Thời gian là vàng, chậm có thể dẫn tới hậu quả thất bại trong bất cứ cuộc đua nào. Đặc biệt chậm trong thị trường kinh doanh có thể dẫn tới công ty của bạn bị đối thủ bỏ xa. Vì vậy, làm việc tốc độ mà cụ thể là: tốc độ trong dịch vụ phục vụ khách hàng cũng như tốc độ trong thực hiện công việc, xử lý vấn đề luôn là điều Sonapharm hướng tới. Đặt mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ với tốc độ nhanh nhất có thể. Nhân viên Sonapharm luôn học hỏi, nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng cần có trong công việc, đảm bảo thành thạo nhất trong công việc mình phụ trách.

Kỷ luật: Kỷ luật là đức tính mà bất kỳ nhân viên Sonapharm nào cũng cần có. Kỷ luật là cơ sở để các nhân viên có thể tự hoàn thiện bản thân, cũng như đóng góp vào phát triển tổ chức. Nhân viên Sonapharm sẽ trưởng thành và vững vàng trên con đường sự nghiệp nhờ rèn luyện đức tính kỷ luật trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày cũng như kỷ luật trong công việc.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Phúc Lợi Công Ty

Chế độ phúc lợi

- Chế độ đãi ngộ tốt, dịp lễ, tết và sinh nhật. 

- Lương- thưởng cạnh tranh. 

- Nhiều khoản thưởng hấp dẫn: Thưởng thi đua, thưởng KPI, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng lương tháng 13, thưởng thâm niên…

Đào tạo nghiệp vụ

Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo kĩ năng và nghiệp vụ chuyên môn

Bảo hiểm

Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động ngay từ tháng ký hợp đồng chính thức. Ký hợp đồng lao động dài hạn.

Hoạt động nội bộ

Tham gia các hoạt động nội bộ như: Teambuilding, Du lịch hè, Tiệc cuối năm Year End Party,…

Môi trường

Môi trường trẻ, năng động, nhiệt huyết, cởi mở.

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất